Các vị trí đặt Di lạc đá thạch anh cho gia chủ tài lộc như nước

Di lạc đá thạch anh tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Vì thế tượng Phật được nhiều người để trong nhà như một điều cầu mong tốt lành. Cùng Đá quý Vân Mây khám phá những vị trí để phật Di lạc thạch anh tài lộc như nước nhé.

Phật Di Lạc thạch anh đặt trên bàn làm việc

Đây là vị trí cầu thăng tiến sự nghiệp cũng như giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc. Phật Di Lạc đá thạch anh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để công việc thuận lợi. Tránh xung khắc với đồng nghiệp và những mẫu thuẫn với cấp trên.

Phật Di lạc Thạch anh đặt hướng Bắc

Trong Bát Trạch có 8 hướng, hướng chính Bắc là một trong số đó. Hướng Bắc là cung Sinh Khí thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Do đó, đặt tượng ở hướng này sẽ giúp chủ nhân vượng tài khí, sức khỏe, may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Di lạc đá thạch anh đặt Ở phía Đông

Đặt phật di lạc đá thạch anh ở phía đông của ngôi nhà sẽ hóa giải những xung khắc trong gia đình. Mọi việc trong gia đình thuận lơi, ấm êm. Các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng niềm hạnh phúc.

Di lạc đá thạch anh đặt Ở hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc. Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này của phòng khách, phòng lễ tân, hội trường… sẽ đem lại tiền tài và may mắn.

Bên cạnh đó, hình ảnh Phật với nụ cười sảng khoái cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Di lạc đá thạch anh trong xe ô tô

Với những người hay đi xe đường dài, đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và thu hút tài lộc.

Những điều cấm kỵ khi trưng Tượng Phật Di Lặc trong nhà

– Không được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống sàn nhà. Phải đặt nơi cao ráo để thê hiện sự tôn kính.

– Không được để trong các không gian riêng tư như phòng ngủ. Đặt tượng trong phòng ngủ còn dẫn tới ngủ không ngon giấc về lâu về dài ản hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

– Không được cất giấu tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp.

Phật di lạc đá thạch anh từ xưa là hình ảnh cứu độ chúng sinh cho cuộc sống luôn tươi cười. Bởi vậy hình ảnh phật di lạc tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc.  Mọi người thường hay lấy tay xoa bụng Phật Di Lặc để nhận được nhiều may mắn và an lành. 

Trung tâm đá quý Vân Mây cung cấp đủ các loại phật đá phong thủy, vòng đá, dây chuyền mặt đá.. Thông tin liên hệ và hỗ trợ tư vấn miễn phí: