Cách chọn lựa mặt dây chuyền đá hồ ly phong thủy đúng mệnh

Khái quát về Thuật Phong thủy.

Phong thủy là một bộ môn khoa học với sự tính toán theo địa khí. Đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố trong tự nhiên như: Trời và Đất, Khí và Nước, Con người với Thiên nhiên vạn vật. Điều quan trọng nhất trong phong thủy là tâm linh làm sao cho những sự vật hiện tượng xấu đó biến mất và phát triển thành cái tốt đẹp mang đến cho con người.

Lựa chọn vòng đá quý hợp mệnh cung
 Lựa chọn vòng đá quý hợp mệnh cung

Trong phong thủy có 5 cung mệnh khác nhau:Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi cung mệnh là một sự đặc trưng riêng cho mỗi người cho từng ngày, tháng, năm. Mỗi cũng mệnh là có sự tương sinh và tương khắc là sự bổ trợ về tất cả các mặt yếu tố cho nhau để hình thành và cân bằng trạng thái Âm dương ngũ hành.

Trong thế giới phong thủy thì có những sản phẩm khác nhau và chúng mang những ý nghĩa khác nhau về mặt giá trị để vận dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.

Sau đây tôi xin được nói về một linh vật mang một ý nghĩa về tình duyên,may mắn, và tiền tài cho chúng ta đó là : Hồ Ly.

Sự tích Hồ ly và ý nghĩa.

Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy và vô cùng khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng được cho rằng có trí thông minh không hề thua kém con người, thậm chí còn có phần tinh ranh hơn. Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại.

Nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Hồ Ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp…

Cách lựa chọn hồ ly theo đúng cung mệnh.

  1. Màu đá Hồ Ly phong thủy của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên dùng Hồ ly thạch anh màu màu trắng. Vì màu trắng theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo đá quý trang sức màu trắng, người mệnh cung Thủy sẽ được Tương sinh, tốt. Với màu trắng này mang lại chủ nhân nhiều may mắn, nhiều niềm vui.

hồ ly thạch anh đen

Tốt thứ nhì cho người mệnh Thủy là sự Hoà hợp giữa người mệnh Thủy. Đó là họ nên dùng Hồ Ly thạch anh đen sẽ mang lại sự dũng mãnh trong tình yêu.

Người mệnh cung Thủy tuyệt đối không nên dùng Hồ Ly có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi đó là màu thuộc hành Thổ. Mà Thổ khắc thủy.

2. Màu đá Hồ Ly phong thủy của người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa đeo Hồ ly màu xanh lá cây, màu xanh da trời. Màu của mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa nó sẽ đem lại nhiều sắc màu tươi trẻ cho quý vị.

Hồ ly thạch anh hồng

Người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau nên người mệnh cung Hỏa sẽ tốt nếu dùng mặt dây chuyền Hồ Ly  có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu tím mang nguồn năng lượng mạnh nhất và tốt cho não bộ của người đeo nhất.

Tuy nhiên, màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi khi Thủy – Hỏa giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ.

3. Màu đá Hồ Ly phong thủy của người mệnh Mộc

Hồ ly thạch anh xanh

Để người mệnh cung Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một Hồ Ly Màu đen, màu xám, màu xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Tuyệt đối không nên dùng Hồ Ly có màu của hành Kim như màu trắng, màu ghi, không tốt cho người sử dụng.

4. Màu đá Hồ Ly phong thủy của người mệnh Kim

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá hồ ly

Hồ ly thạch anh tóc vàng

Người mệnh cung Kim nên đeo trang Hồ Ly có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, hoặc màu trắng, hoặc màu xanh lá cây, màu xanh da trời.

Không nên dùng Hồ Ly có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

5. Màu đá Hồ Ly phong thủy của người mệnh Thổ

Hồ ly thạch anh tím

Khi chọn Hồ ly phong thủy cho người mệnh thổ điều kiện tốt nhất có thể có được là chọn màu  tương sinh. Hỏa sinh Thổ. Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Để được tương sinh. Đó là các màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Màu tương ứng đá đó có thể là: ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím… .

Hợp với mệnh Thổ chính là Thổ.  Màu của Thổ  là vàng sậm, nâu đất mang lại nhiều quan lộc tiền tài đến với chủ nhân.

Không nên dùng: Đá có màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Bài viết trên là sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm của Đá Quý Vân Mây để gửi tới quý vị sao cho mỗi người chọn lựa được sản phẩm chuẩn đá tự nhiên và chuẩn phong thủy nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mẫu mã dây chuyền đá hồ ly xem tại link: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ho-ly/

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923