Cách hấp thụ năng lượng với tinh thể đá quý

  1. Hấp thụ năng lượng, kết nối với tinh thể:

Bạn có thể điều hòa, hấp thụ và liên kết với năng lượng của một viên tinh thể pha lê, đá quý, bằng cách tập trung và di chuyển viên đá từ tay này sang tay kia bên trong lòng bàn tay. Sau một vài phút, bạn sẽ nhận thức được một nhịp đập hoặc cảm giác ngứa ran ở bàn tay của bạn. Đây là một tín hiệu của sự kết nối giữa năng lượng tâm trí với năng lượng tinh thể, một sự liên kết giữa bạn và viên tinh thể. Tuy nhiên, đừng quên thanh tẩy đá trước khi sử dụng để kết nối với chúng nhé.

Tinh thể thạch anh trắng

Vậy cách thanh tẩy và làm sạch đá như thế nào là đúng cách:

Để làm sạch và thanh tẩy các viên tinh thể của mình, bạn có thể đặt chúng trong một bồn tắm nước ấm với hoạt chất tẩy rửa, sử dụng một cái bàn chải mềm để làm sạch chúng tốt hơn, sau đó rửa lại các viên tinh thể bằng nước lạnh một lần nữa và để chúng khô tự nhiên ít nhất là trong một tiếng, không dùng khăn lau. Sau khi các viên tinh thể của bạn đã khô và ráo nước thì hãy đặt chúng ra bên ngoài trong ánh nắng mặt trời, hoặc bên trong nhà ở gần cửa sổ, nơi chúng sẽ nhận được các tia nắng mặt trời rọi vào. Nếu ban ngày trời nhiều mây thì hãy để chúng bên trong nhà, gần cửa sổ để chúng được thanh tẩy năng lượng bên trong. Khi đêm xuống thì để ra bên ngoài hoặc đặt cạnh cửa sổ cũng được, miễn là ánh trăng sẽ chiếu được vào chúng để sạc đầy năng lượng cho viên tinh thể.

  1. Năng lượng tinh thể và ý định sử dụng:

Mỗi loại tinh thể đều có một nguồn năng lượng được lập trình sẵn để bạn có thể làm việc với chúng, và nếu bạn truyền tải được ý định của bạn trước khi làm việc với một loại tinh thể đặc biệt, thì nó sẽ cộng hưởng với năng lượng có sẵn trong nó và khuếch đại năng lượng của bạn. Trong khi giữ viên tinh thể ở cả hai tay, hít thở sâu, hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng vào viên tinh thể, làm điều này trong khoảng 3 phút. Bằng cách này, bạn  đang thiết lập một kết nối giữa ý định của bạn với những phẩm chất vốn có của viên tinh thể và kích hoạt năng lượng trong nó.

tinh thể Aqua

Ví dụ:

Thạch anh tím – năng lượng tâm linh

Thạch anh hồng – năng lượng tình yêu

Thạch anh xanh – năng lượng may mắn, tài lộc.

Thạch anh khói – năng lượng thanh tẩy.

Có vô số cách để sử dụng, chẳng hạn như đặt thạch anh tím dưới gối của bạn cho một giấc ngủ sâu đầy thoải mái, hoặc bạn có thể muốn cho một vài vụn tinh thể nhỏ hoặc đá quý trong túi xách hoặc túi áo quần của bạn. Đặt xung quanh các chậu cây để kích thích sự tăng trưởng, hoặc đặt một viên bên cạnh máy tính của bạn để giải tỏa năng lượng điện từ. Giữ một viên trên bàn của bạn khi bạn đang làm việc để truyền cảm hứng cho bạn, sử dụng một viên đá quý hoặc pha lê để giúp bạn loại bỏ đi những suy nghĩ làm phân tán tư tưởng, sự tập trung, và để giúp bạn suy nghĩ được rõ ràng hơn. Nếu bạn cảm thấy bị suy sụp, xuống tinh thần, hãy đeo một viên tinh thể đá quý, nó sẽ ó tác dụng giống như một lá bùa để xua đuổi năng lượng tiêu cực và bảo vệ tinh thần của bạn. Hãy đặt những viên tinh thể trong khu vực quanh nhà của bạn để tạo ra sự hài hòa về năng lượng.