Cách thanh tẩy đá thạch anh tự nhiên khoa học & tốt nhất

Cách thanh tẩy đá thạch anh tự nhiên khoa học & tốt nhất

Đá thạch anh tự nhiên được khai thác từ lòng đất qua hàng ngàn năm thành tạo, nên tích tụ những năng lượng từ thiên nhiên, nhưng cũng không tránh khỏi những luồng khí xấu làm giảm năng lượng tự nhiên có trong đá. Chính vì vậy khi chúng ta sử dụng đá thạch anh tự nhiên cần biết cách thanh tẩy để sáng bóng và nạp năng lượng tích cực của đá thạch anh. Chúng tôi với quá trình đúc kết kinh nghiệm phong thủy lâu năm sẽ hướng dẫn quý khách cũng như bạn đọc muốn tìm hiểu về đá thạch anh tự nhiên các cách thanh tẩy làm sạch và nạp năng lượng cho đá thạch anh tự nhiên khoa học và tốt nhất.

1.Ngâm dung dịch nước muối loãng tự nhiên

Nước sạch tự nhiên ( không được nóng quá hay lạnh quá ) pha với muối tinh tạo thành dung dịch nước muối loãng, sau đó ngâm đá thạch anh vào dung dịch nước muối loãng thời gian thấp nhất 2 tiếng ( đó là thời gian tối thiểu để dung dịch muối tương tác với đá, thời gian càng lâu thì càng tốt ). Sau đó mang đá thạch anh ra để ráo, khô tự nhiên ( tránh lấy giẻ, hoặc giấy dùng để lau ). Đem ra phơi ánh nắng mặt trời 5-10p , để năng lượng phát huy tối đa ta nên đem đá thạch anh phơi ánh nắng mặt trời buổi sáng ( buổi sáng bình minh ánh nắng sạch sẽ và ít tia cực tím UV). Vậy là chúng ta có thể dùng đá thạch anh tự nhiên với bất kỳ mục đích để cảm nhận phong thủy tốt đá thạch anh mang lại.

2.Dùng khối thạch anh tự nhiên to để thanh tẩy

Nghe thì rất là lạ nhưng đó là cách khoa học theo đúng thuyết vật lý học, năng lượng không tự mất đi mà chuyển hóa từ năng lượng này sang năng lượng khác. Đúng vậy chúng ta cho đá thạch anh muốn thanh tẩy lên khối đá thạch anh khác to hơn hoặc động thạch anh, để tiếp xúc đá với đá, sau khoảng 24h , đó là quá trình khuếch đại năng lượng , đẩy lùi luồng khí xấu có trong đá ra khỏi bên ngoài môi trường. Chúng ta lấy đá thạch anh ra và kết quả đá đã được thanh tẩy và mang lại vẻ sáng bóng của đá thạch anh tự nhiên.

3.Dùng trầm hương để thanh tẩy đá thạch anh

Người xưa đã có câu “ ngậm ngải tìm trầm ” để cho ta thấy được độ hiếm và quý của trầm hương mang lại , từ hương thơm dịu nhẹ lan tỏa và tác dụng trầm mang lại hiệu quả cao , nói đến phong thủy trầm thu hút tài lộc. Chúng ta đem đốt trầm hương , rồi đưa đá thạch anh qua để khói trầm quện bao quanh đá. Thời gian đốt thấp nhất khoảng 30p . Sau khi làm xong ta thấy trên đá thạch anh toát ra mùi thơm của trầm và màu sắc sáng của đá thạch anh, và cảm nhận năng lượng phong thủy từ đá trong quá trình dùng.

4.Dùng nhang để thanh tẩy đá thạch anh tự nhiên

Nhang cũng là cách thanh tẩy đá thạch anh tự nhiên khoa học và hiệu quả dễ làm. Việc tâm linh như khai quang điểm nhãn, hô thần nhập tượng được thầy chùa dùng cây nhang để làm. Chúng ta đốt cây nhang , đưa đá thạch anh qua , cũng để khói nhang quện vào đá, thời gian tùy thuộc vào khối đá thạch anh bạn sử dụng. đốt càng lâu cang tốt, năng lượng càng cao.

Trong phong thủy tâm linh để thanh tẩy đá thạch anh có rất nhiều cách làm , nhưng để hiệu quả năng lượng cao từ đá thạch anh tự nhiên mang lại, chúng tôi đã chia sẽ quý khách cách làm thanh tẩy khoa học nhất và dễ làm đối với tất cả mọi người, khoa học là nghiên cứu , nghiên cứu là áp dụng, áp dụng là mang lại hiệu quả cao nhất. Đó là “ tâm” của người làm phong thủy truyền tận tay người dùng sản phẩm phong thủy của thiên nhiên.