Cẩm nang chọn đá phong thủy cho người tuổi hợi

Cẩm nang chọn đá phong thủy cho người tuổi hợi

Mỗi cung tuổi sẽ phù hợp với loại đá cũng như màu đá phong thủy khác nhau. Một số chia sẻ nhỏ dưới đây cho bạn nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang đá phong thủy dành cho người tuổi Hợi.

Tính cách của những người tuổi Hợi

Khi chọn đá phong thủy dành cho người tuổi Hợi thường dựa vào tính cách, cung mệnh để chọn cho phù hợp. Người tuổi Hợi thường là những người ít nói, chững chạc, điềm tĩnh nhưng rất mạnh mẽ. Họ thường là người có tấm lòng phúc hậu, lòng dạ tốt bụng đặc biệt rất siêng năng, chăm chỉ nên trong cuộc sống người tuổi Hợi được rất nhiều người tin tưởng.

Tuy nhiên, người sinh năm Hợi họ hay nổi giận, đấu tranh để đòi công bằng nhưng lại nhanh quên, không so đo chuyện cũ. Điểm yếu là tin người dễ dàng hay bị sa vào cạm bẫy từ thiên hạ.

Chọn mặt đá phong thủy cho người tuổi Hợi theo năm sinh

Tuổi Tân Hợi năm sinh 1971, 2031, Cung mạng Kim.

Dựa vào quan hệ tương sinh, những người tuổi Tân Hợi nên chọn đá phong thủy thạch anh có màu vang để mang lại nhiều tài lộc và may mắn hơn cho cuộc sống.

Dựa vào quan hệ tương hợp, Tân Hợi nên chọn đá phong thủy thạch anh màu trắng, chúng có ý nghĩa giúp bạn bình an, thoải mái nhiều hơn trong tâm hồn.

Tuổi Tân Hợi không nên mang đá phong thủy màu đen.

Tuổi Kỷ Hợi,  sinh năm 1959, 2019, Cung mạng Mộc.

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh xanh
Quả cầu đá thạch anh xanh

Dựa quan hệ tương sinh người sinh năm Kỷ Hợi nên chọn đá phong thủy thạch anh màu đen với ý nghĩa tạo nhiều nguồn năng lượng tốt cho người đeo.

Dựa quan hệ tương hợp, Kỷ Hợi nên chọn đá phong thủy thạch anh màu vàng để cầu mong nhiều tài lộc cho cuộc sống. Bạn có thể chọn màu xanh cũng rất hợp cho người sinh năm Kỷ Hợi.

Bên cạnh đó nên tránh màu trắng, màu trắng với người Kỷ Hợi thường là màu xui xẻo, hay mang vận họa không lường được.

Tuổi Qúy Hợi, sinh năm 1983, 1923, Cung mệnh Thủy.

Tuổi Qúy Hợi nên chọn đá phong thủy màu trắng để giảm nhiều căng thẳng và mệt mỏi cuộc sống. Bạn có thể chọn đá màu đen để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hay màu tím để loại trừ tà ma, diệt âm khí.

Tuy nhiên nên tránh đá phong thủy màu vàng để không bị bệnh tật vào người.

Tuổi Ất Hợi, sinh năm 1935, 1995, Cung mạng Hỏa.

Khối đá thạch anh hồng
Khối đá thạch anh hồng

Tuổi Ất Hợi nên mang đá phong thủy màu xanh, màu xanh để giúp tinh thần tốt hơn, ổn định hơn và xua mọi mệt mỏi cuộc sống. Ngoài ra cũng có thể chọn màu đá trắng để tâm hồn êm dịu hơn.

Tuy nhiên nên tránh màu đen, màu đen hay mang xui xẻo cho người tuổi Ất Hợi.

Tuổi Đinh Hợi,  sinh năm 1947, 2007, Cung mệnh Thổ.

Chọn đá phong thủy dành cho người tuổi Hợi,  Tuổi Đinh Hợi nên chọn màu đá phong thủy hồng để mang nguồn năng lượng tư duy tốt, sáng tạo hay. Có thể tham khảo thêm màu vàng với ý nghĩa nhiều tài lộc hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên tránh màu đá phong thủy xanh để không mang lại xui xẻo.