Chỉ cách cho người mệnh hỏa mua đá thạch anh theo phong thủy

Đá thạch anh trong phong thủy được xem như là báu vật của trời đất do thiên nhiên ban tặng con người. Khi sử dụng và bài trí đá phong thủy hợp với phong thủy sẽ tạo ra dòng khí giúp bảo về sức khỏe và may mắn.

Đá thạch anh, Quả cầu đá thạch anh đỏ
Quả cầu đá thạch anh đỏ

Người thuộc mệnh Hỏa thường nóng tính, dũng cảm, yêu mạo hiểm, nhiệt tình, tham vọng, thẳng thắn, mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo. Để duy trì những tính tốt và hài hòa cho người mệnh hỏa, bài viết chia sẻ với bạn mệnh hỏa một số điều sau:

Vậy cách chọn đá phong thủy cho người mệnh hỏa?

Cách chọn màu sắc

– Người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc dựa theo theo mối quan hệ tương sinh “Mộc sinh Hỏa”. Màu nên chọn gồm:  xanh lá cây, xanh da trời là tốt nhất.

–  Các màu hòa hợp với mệnh sẽ đem lại nhiều tài lộc như hồng, đỏ, cam và tím.

– Không nên dùng các màu khác mệnh Hỏa: màu đen, xám, xanh biển sẫm

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Chọn loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Đá thạch anh được hình thành nhiều năm và nằm sâu trong lòng đất nên hút được tinh hoa của đất trời. Đá có nguồn năng lượng rất lớn đem lại cho con người sự may mắn trong cuộc sống. Do vậy đá này rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Các sản phẩm đá thạch anh với đầy đủ các màu sắc hồng, đỏ, tím, xanh phù hợp cho người mệnh hỏa.

Đá quý phong thủy, Đá trụ thạch anh hồng
Đá trụ thạch anh hồng

Đá quý Vân Mây tự hào cung cấp sản phẩm đá phong thủy, đá thạch anh tự nhiên 100%. Khi mua sắm các bạn không phải lo nghĩ về giá cũng như chất lượng. Đặc biệt đội ngũ nhân sự tư vấn miến phí tận tình nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay để lựa cho mình một sản phẩm hợp mệnh đem tài vận, may mắn cho bản thân và gia đình nhé.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • Hỗ trợ: 0986 333 923