Thêm may mắn, tài lộc nhờ chọn đá thạch anh đúng cách

Đá thạch anh là loại đá phong thủy tuyệt vời đem lại may mắn, tài lộc cho năm mới. Tuy vậy, nhưng không phải ai cũng rõ cách lựa chọn đá thạch anh. Đá quý Vân Mây chia sẻ những lưu ý khi chọn đá thạch anh cho một năm mới đại phát tài.

Đá thạch anh xanh
Đá thạch anh xanh

Cách chọn đá thạch anh cho năm mới phát tài

Thứ nhất: chọn thạch anh hợp mệnh gia chủ. Màu đá thạch rất quan trọng do vậy bạn nhớ chọn cho chính xác.

Đối với mệnh Kim: nên lựa chọn những màu vàng, nâu đất, xanh da trời, xanh lá cây, trắng. Mệnh kim kỵ với màu tím, cam, hồng, đỏ.

Đá phong thủy, Đá thạch anh trắng
                 Đá thạch anh trắng

Đối với mệnh Mộc: lựa chọn những màu xám, đen, xanh nước biển sẫm, xanh lá cây, xanh da trời, nâu đất, vàng đậm. Tuy nhiên lại rất kỵ với màu trắng.

Đá thạch anh vụn đen
                  Đá thạch anh vụn đen

Đối với mệnh Thủy: nên lựa chọn những màu trắng, xám, đen, xanh nước biển, đỏ, hồng, tím. Màu sắc kỵ mệnh thủy là màu vàng sậm, nâu đất.

Bộ thất tinh
                    Bộ thất tinh thạch anh tím

Đối với mệnh Hỏa: nên lựa chọn những màu xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím, trắng.  Và kỵ với màu đen, xám, xanh nước biển.

Đá thạch anh xanh,Kim tự tháp thạch anh xanh
                  Kim tự tháp thạch anh xanh

Đối với mệnh Thổ: nên lựa chọn những màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng sậm, nâu đất, xanh nước biển, đen. Các màu kỵ với mệnh thổ màu xanh da trời, xanh lá cây.

Tại đá quý Vân Mây có nhiều sản phẩm về đá thạch anh cũng như nhiều loại đá quý khác. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để một năm mới thêm tài lộc, may mắn.

Thứ hai: chọn nơi mua đá thạch anh uy tín, chất lượng
Nếu mua phải đồ giả không những tiền mất mà còn mang đến những điều xui xèo. Đá quý Vân Mây là địa chỉ đá quý chính hiệu, cao cấp, uy tín có chứng chỉ kiểm định chất lượng.