Cách chọn màu đá quý cho 5 cung mệnh hợp phong thủy

Ý nghĩa phong thủy trong cuộc sống đời thường.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với sự hội nhập quốc tế ngày càng mạnh mẽ với tất cả các nghành nghề vì vậy nhu cầu của chúng ta ngày càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Trước kia con người chỉ biết lo cơm áo gạo tiền. Khi mà cuộc sống đã dần đi vào quỹ đạo kinh tế nhà nhà người người được dư thừa và ổn định. Đi đôi với sự phát triển đó thì con người càng ngày có nhiều áp lực bộn bề với công việc, guồng quay của cuộc sống mà sẽ bị nhiều những ảnh hưởng không tốt ảnh hưởng đến chính bản thân chúng ta.

Khi tâm mà không tịnh thì mọi việc làm sẽ không được hiệu quả mà dẫn đến những thất bại đáng tiếc. Như người sưa có câu “ có thờ có thiêng có kiêng có lành” Vì vậy chúng tôi làm vi deo này để nói lên Phong thủy có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống hàng ngày của của mỗi quý vị.

Theo thuật Phong thủy có 5 cung mệnh khác nhau:Kim – thủy – mộc – hỏa – thổ là một vòng tuần hoàn liên tục không ngừng vận động và là sự hỗ trợ cho nhau về mọi yếu tố. Yếu tố đó là sự  tương sinh và tương khắc. Chúng ta thiếu một yếu tố nào đó thì sẽ có một yếu tố khác bổ trợ lại cho sự phát triển và những gì ta đang cần.

Phong thủy hiện nay rất quan trọng trong cuộc sống và áp dụng rất nhiều vào hàng ngày như: Việc trấn trạch nhà cửa , lũy trang phong thủy cao cấp và  làm đẹp cho không gian sống.

 • Sau đây Cửa hàng Đá Quý Vân Mây xin được giới thiệu những sản phẩm phong thủy cao cấp hiện nay chuẩn đá tự nhiên, mang năng lượng cao Và đặc biệt cách chọn màu sắc sao cho đúng phong thủy nhất với từng người từng mệnh khác nhau.
 • Khi các quý vị có thể đeo một vòng, hay lắc tay bằng vàng hay bằng bạc. Nhưng có người sẽ hợp với chúng có người sẽ bị phản ứng không tốt do kim loại gây ra. Và Vòng đá thạch anh là một sản phẩm tiêu biểu có thể thay thế .Vòng đá Cửa hàng chúng tôi 100% được làm từ các chất liệu đá thạch anh, đá ngọc tự nhiên cao cấp mang một nguồn năng lượng tích cực cho quý vị khi có nhiều vấn đề về sức khỏe hay các điều không được may mắn đang sảy ra hàng ngày. Mang vòng đá này sẽ tôn lên vẻ đẹp gấp nhiều lần và chúng mang tính phong thủy rất cao. Quý vị không lên bỏ qua một sp đẹp và ý nghĩa như thế này phải không ạ.
 • Và cách chọn màu sắc đá ra sao thì quý vị chắc hẳn vẫn còn rất băn khoăn phải không?

Đối với từng mệnh là có những màu sắc tương sinh và tương hợp.

 1. Đối với những người mệnh Kim thì nên đeo màu gì? Đó là các màu Vàng xậm, vàng nâu đất và màu trắng.
 • Người mệnh Kim hợp với Thổ vì Thổ sinh Kim. Mà màu của Thổ chính là màu của đất mẹ (vàng đậm, xám nâu). Do vậy, người mệnh Kim hợp với màu vàng đậm hoặc xám nâu. Đây là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống. Màu vàng được xem là màu bản mệnh của mệnh kim gồm có các vòng như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng tinh khiết, mắt hổ vàng lõi tâm.

 • Kim sinh thủy mà thủy là đại diện cho màu trắng. Khi chọn lựa màu trắng đó là màu của sự tượng hợp là màu của sự thuần khiết,màu của sự hoàn thiện và màu của sự dung hòa.
 • Người mệnh kim nên tối kỵ chọn các loại đá quý mang hành hỏa đó là các màu có tông đỏ, hồng quý vị nha. Vì lửa nung chảy được sắt. Điều tối kỵ khi chọn cho người mệnh kim nha.

2. Đối với người mệnh thủy thì lên đeo sản phẩm màu gì là hợp?

 • Mệnh Thủy nên đeo đá màu trắng, xám, ghi để được tương sinh như: Thạch anh trắng, Đá mặt trăng,… sẽ đem lại nhiều may cho chủ nhân.
 • Mệnh Thủy nên đeo đá màu đen, xanh nước biển hoặc xanh da trời để được tương hợp như Tourmaline đen, Tektit, Aquamarine, Topaz,…

 • Mệnh Thủy không nên đeo đá màu đỏ, hồng, tím để được tương khắc như Granat, Ruby, Tourmaline, Thạch anh hồng, Mã não đỏ,…
 • Mệnh Thủy kỵ các màu vàng, nâu như Thạch anh mắt hổ Vì thổ sẽ khắc thủy

3. Đối với những người mệnh mộc lên chọn đá quý màu gì?

 • Theo màu tương sinh: xanh lam, xanh da trời, đen, xanh nước biển.
 • Tương hợp với Mộc: màu gỗ, xanh lá cây.

 • Màu Mộc chế ngự: Nâu đất, vàng sậm, các loại hóa thạch.
 • Người mệnh mộc tối kỵ không đeo các dạng đá quý mang màu sắc vàng thuộc mệnh kim như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, và vàng mắt hổ.

4. Đối với những người mệnh Hỏa lên chọn đá quý màu gì?

 • Mệnh Hỏa hợp với màu của hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) là màu xanh như Aqua marine, thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh…

 • Mệnh Hỏa hợp màu của hành Hỏa (vì Hỏa với Hỏa là tương hợp) là màu đỏ, cam, tím như vòng đá thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ….
 • Mệnh Hỏa không hợp màu hành Thủy và hành Kim (tương khắc) là màu đen, xanh nước biển, trắng, xám

5. Đối với những người mệnh Thổ lên chọn đá quý màu gì?

 • Mệnh Thổ nên chọn vòng tay phong thủy có màu sắc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ có nghĩa là tương sinh) đỏ, hồng..điển hình như thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ
 • Về sự hòa hợp người mệnh thổ đeo: vàng, nâu đất,… sẽ rất tốt cho đường tài lộc

 • Người mệnh Thổ cũng có thể dùng đá phong thủy màu đen, xanh nước biển, do người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.
 • Tuy nhiên, người mệnh Thổ không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu của hành mộc như: màu xanh lá cây vì cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

6. Và còn ­­­­­­rất nhiều tác phẩm mang những điều tâm linh cho bạn và người thân: Như tỳ hưu, Thiềm thừ, những quả cầu đá phong thủy.

Hiện nay các bạn còn băn khoăn là sẽ mua ở đâu những sản phẩm đúng chất lượng hay đúng giá cả và được tư vấn về phong thủy một cách chính xác nhất thì hãy đến tại cửa hàng chúng tôi tại :số 4 phố đốc ngữ – Quận Ba đình – HN.