Những kinh nghiệm giúp người mệnh Thổ lựa chọn vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy hiện nay đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Khi đeo chúng không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà còn mang tới cho người đeo rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc…

Mỗi chiếc vòng đá phong thủy đều mang nguồn năng lượng huyền bí có những tác động trực tiếp đến chủ nhân của nó. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng đá phong thủy mệnh thổ thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho những người mạng thổ.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay đá mắt hổ mây
Vòng tay đá mắt hổ mây

Kinh nghiệm lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thủy

Những người mạng thổ là người thực tế nhất, tất cả mọi việc đều được lên kế hoạch với sự suy tính sao cho cách làm đó là tốt nhất.

Việc chọn vòng đá phong thủy mệnh thổ cần phải xem xét tới màu sắc phù hợp. Có như thế chúng mới mang lại nhiều may mắn, thành công cho bạn.

Màu sắc tương sinh: Theo mối quan hệ ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì thế khi chọn mệnh Thổ bạn có thể chọn  màu biểu tượng cho hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Màu vòng phong thủy mà người mệnh Thổ hòa hợp:

Các bạn nên chọn vòng đá phong thủy thuộc gam màu vàng đậm, nâu đất.

Vòng đá phong thủy thêm tài lộc may mắn
Vòng đá phong thủy thêm tài lộc may mắn

Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ – chế khắc:

Những màu thuộc hànhThủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

Màu vòng tay phong thủy mệnh Thổ tương khắc:

Khi chọn vòng phong thủy mệnh Thổ các bạn nên tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Chi tiết về vòng đá mệnh Thổ hãy liên hệ với chúng tôi.