Công dụng của đá quý trong điều trị y học hiện đại

Đá quý là được xếp hạng nguồn tài nguyên quý hiếm. Chúng luôn mang trong mình một dải năng lượng mạnh mẽ và được ứng dụng rất nhiều vào các công việc tâm linh hay theo nghiên cứu của y học hiện đại ngày nay thì Đá quý còn được vận dụng rất nhiều vào việc điều trị bệnh cho con người như: thiền định, bệnh nan y, bệnh béo phì, tiệm SPa,….

Đá quý và thiền định

1.Đối với Thiền định

Khi thực hiện hoạt động thiền định với một viên tinh thể đá thạch anh đều đặn mỗi ngày, nó sẽ làm cho bạn thư giãn và làm việc hiệu quả hơn, bằng cách làm này bạn sẽ có thể đạt được trạng thái thiền định một cách vô thức rất nhanh chóng. Một viên tinh thể được sử dụng để khuếch đại tư tưởng, ý chí, và ý định. Một khi kết nối được với chúng thì sẽ làm tất cả mọi thứ trong bạn được tăng cường. Sử dụng tinh thể để chữa bệnh luôn phụ thuộc vào một tâm trí yên tĩnh và thiền là một phần không thể thiếu để đạt được điều đó. Nếu muốn có được kết quả tốt nhất, điều quan trọng vẫn là để tâm trí của bạn thư giãn trước khi bắt đầu thực hiện. Một tâm trí trống rỗng là điều cần thiết để thực hiện hành động chữa bệnh.

Tinh thể đá quý và con người

2.Đối với Chữa bệnh

Chữa bệnh bằng các loại tinh thể đá thạch anh và đá quý là một hoạt động cổ xưa được ứng dụng ở nhiều nền văn hóa. Qua thời gian cách chữa bệnh này lại được phát triển phù hợp với riêng từng cá nhân, mỗi người chữa bệnh sẽ làm việc theo cách riêng của mình và không cần phải theo một khuôn khổ nhất định. Người xưa đã biết cách sử dụng tinh thể vào trị liệu bằng cách đặt viên tinh thể lên vị trí mà họ cho là cần chữa trị.

Mặc dù vậy, chữa bệnh bằng tinh thể đá thạch anh và đá quý kể cả có thành công cũng không có nghĩa là sẽ thay thế được việc điều trị truyền thống, bởi nó cũng không thể chữa được tất cả các loại bệnh, trong nhiều bệnh lý nó có khả năng giúp bệnh tật thuyên giảm, nên nó được sử dụng như một liệu pháp bổ sung mà thôi. Bạn càng tiếp xúc với các loại tinh thể lâu dài thì giữa bạn và tinh thể đó sẽ càng có sự hài hòa và tận dụng được tối đa năng lượng có trong nó.

Bài viết này chúng tôi giới thiệu về công dụng đá quý trong chữa bệnh y học hiện đại, Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, hoặc có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi Đá Quý Vân Mây sẽ nghe và tư vấn cho quý vị nào cần.