Công dụng của Đá Thạch Anh Vụn

Xã  hội phát triển, thị trường ngày càng được mở rộng, nhu cầu mua sắm ngày một tăng cao. Cùng với sự phát triển của thị trường, trang sức phong thủy đang sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng. Thường thì mọi người biết đến với những món đồ trang sức làm từ đá thạch anh như nhẫn, vòng đeo tay, dây chuyền, hay các vận dụng trưng bày… nhưng đối với bài viết này tôi muốn nói tới Công dụng Đá Thạch Anh Vụn.

243-B

Đá Thạch Anh Vụn là gì?

Cấu tạo của thạch anh vụn: có độ cứng là 7, dạng que tinh thể dạng lăng trụ sáu phương với mặt lưỡng tháp ở hai đầu.

Quá trình hình thành nên đá thạch anh vụn này được tạo thành từ các mắc ma phun trào từ núi lửa, dưới sự tác động của môi trường bên ngoài cùng với sự tác động của cả mặt trời. Trải qua hàng nghìn năm khi núi lửa phun trào mà tạo ra trong lòng đất những khối Đá Thạch Anh với nhiều màu sắc khác nhau, nguồn năng lượng cực mạnh.

Lợi ích mà thạch anh vụn mang lại

Nắm giữ trong mình một năng lượng mạnh từ vũ trụ nhưng về tác dụng chung thì thạch anh vụn đều mang lại cho gia chủ về sức khỏe, may mắn và sự hòa hợp giữa các mối quan hệ trong cuộc sống cũng như công việc, trong mối quan hệ vợ chồng giúp cho con người luôn được cân bằng, không những thế thạch anh vụn giúp trừ  tà khí.

245-c

Đá Thạch anh vụn có công dụng gì?

-Trong phong thủy, người ta thường dải thêm một lớp đá thạch anh vụn vào bể, không những làm đẹp cho bể cá đá thạch anh vụn có nguồn năng lượng dương có tác dụng bổ sung và nâng cao vượng khí, tài khí.

-Trong công việc muốn đường tiền bạc thăng tiến, ăn nên làm ra người chơi cây phong thủy nên rải dưới chân của cây một lớp đá thạch anh vụn, bạn có thế sử dụng đá thạch anh vụn trắng , thạch anh vụn hồng, nếu muốn gia tăng nguồn năng lượng thì tốt hơn bạn nên dùng đá thạch anh vụn ngũ sắc năm màu.

-Đá thạch anh thường sử dụng nhiều nhất trong việc rải nền nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay lối đi, hành lang: khi rải đá thạch anh, những viên đá thạch anh phát ra năng lượng sẽ triệt tiêu các luồng khí xâu từ dưới đất đâm lên. Không nhưng vậy đá vụn thạch anh còn giúp hóa giả những trường khí xấu giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà.

thach-anh-vun-den-loai-danh-bong-bieu-thi-quyen-luc-toi-cao-1473389597

Cách giải đá thạch anh vụn như sau: trước khi lát gạch thì rải lớp đá thạch anh xuống trước sau đó đổ vữa xi măng cát lên rồi lát gạch, chú ý không được giải dầy quá 8cm. Nếu muốn năng lượng mạnh nhất có thể bạn nên sử dụng thạch anh 5 màu hay gọi là đá vụn thạch anh ngũ sắc ( màu xanh, đỏ, vàng, trắng, tím). Loại đá ngũ sắc này là loại tốt nhất nhưng do có giá thành khá cao nên để rải bạn có thể giải điểm để tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Thạch anh tại Hà Nội mua ở đâu là tốt nhất?

>>> Các dạng đá thạch anh vụn xem:

Địa chỉ cung cấp uy tín quyết định khá nhiều đến chất lượng của đá thạch anh vụn dải nền nhà. Đá Quý Vân Mây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại đá quý tự nhiên, đá thạch anh, đá thạch anh rải nền nhà với số lượng lớn.

Cửa hàng cung cấp đa dạng nhiều mẫu đá thạch anh rải nền nhà như dạng thô, đã ngũ sắc. Chúng tôi cam kết cung cấp là đá thật 100% với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Chiết khấu cao dành cho khách hàng có nhu cầu mua thạch anh vụn với số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm tư vấn nhiệt tình đã giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Tùy theo điều kiện nền nhà của khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về việc chuẩn bị số lượng đá phù hợp.

Đá thạch anh vận chuyển tận nơi cho khách hàng với mức phí tốt nhất. Cửa hàng cao cấp vụn cung cấp đều là hạn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ tận tình với mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi chọn mua đá vụn hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào đặt ra như: Công dụng của Đá Thạch Anh Vụn là gì?