Công dụng ma thuật của Đá Garnet (Ngọc Hồng Lựu)

Đặc điểm và công dụng đá Garnet

Với sự luân chuyển của trái đất không ngừng nghỉ và sự da dạng của tự nhiên mà tồn tại rất nhiều những dạng vật thể, vật chất khác nhau bên trong chúng là cả một quá trình hình thành và tiến hóa từ dạng này sang dạng khác. Trong số đó phải kể đến một khoáng vật mang tên là Đá Garnet (Ngọc Hồng Lựu)

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh mệnh hỏa
Vòng đá garnet

Garnet là một loại đá quý có màu đỏ, được mang trên người để gia tăng sức khỏe, sức bền và sự cường tráng. Nó được sử dụng trong ma thuật để tăng thêm năng lượng cho mục đích tế lễ. Năm trăm năm trước, nó được tin rằng sẽ xua đuổi ác quỷ và hồn ma. Ngày nay, Garnet, cũng như nhiều loại đá bảo vệ khác, được sử dụng để củng cố hào quang và tạo ra một cái khiên chứa đựng những xung động tích cực, có khả năng xua đuổi năng tiêu cực khi tiếp xúc với chúng. Hãy thử tưởng tượng đến cảnh bạn đeo Garnet vào ban đêm và đã lập trình để nó bảo vệ bạn. Garnet còn được xem là một loại đá với khả năng bảo vệ bạn khỏi trộm cướp.

Vào thời Trung Cổ, biểu tượng sư tử thường được khắc lên viên Garnet và mang bên người để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt trong những chuyến đi.

Bên cạnh đó, Garnet còn là một loại đá chữa lành. Nó có khả năng cải thiện tình trạng da, đặc biệt trong trường hợp bị bỏng. Nó cũng giúp điều hòa quá trình vận chuyển máu của tim.

Trong quá khứ, Garnet thường được trao đổi giữa những người bạn phải xa rời nhau để tượng trưng cho tình bạn và để đảm bảo rằng họ sẽ gặp lại, theo một cách kì diệu nào đó.

Đá Ganet được làm các sản phẩm lũy trang cao cấp như các mặt đá dây chuyền, các mặt nhẫn, vòng tay…Vì chúng mang một màu đỏ huyền diệu làm cho người sử dụng nâng tầm sự sang trọng và cá tính hơn.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt