Chọn trang sức đá phong thủy cho người mệnh kim may mắn đủ đường

Trang sức đá phong thủy ngày nay được mọi người rất ưa chuộng bởi những tác dụng phong thủy chúng đem lại.

Nếu biết cách chọn trang sức đá phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Chính vì vậy khi lựa chọn trang sức làm đẹp, nên chú ý đến vận mệnh của mình. Khi nói đến phong thủy, người ta sẽ nói đến ngũ hành. Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật. Bất kỳ mệnh nào cũng có những điểm tương sinh, tương khắc.
Chọn trang sức đá phong thủy không đơn thuần chỉ là chọn cho đẹp mà còn mang lại vượng khí cho người đeo.

Đá phong thủy
                                   Đá phong thủy

Cách chọn trang sức từ đá phong thủy cho người mệnh kim may mắn đủ đường

– Màu sắc tương hợp: Người mệnh Kim nên lựa chọn các trang sức có màu trắng, xám, ghi .
– Mối quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là tốt nhất.

– Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.
– Màu sắc tương khắc: người mệnh Kim không nên sử dụng đá có màu của hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này sẽ mang lại những điều không tốt cho gia chủ.

Đối với người mệnh Kim, đá thạch anh rất phù hợp. Do có nguồn năng lượng rất mạnh mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, giúp tăng cường sức khỏe. Do vậy, đây là loại đá người mệnh Kim nên lựa chọn.

Đá phong thủy, Đá thạch anh trắng
                           Đá thạch anh trắng

Cần tư vấn về đá phong thủy, vòng đá phong thủy, chuỗi hạt,dây chuyền mặt đá…hợp mệnh. Hãy liên hệ với trung tâm đá quý chính hiệu đá quý Vân Mây chúng tôi: