Đá phong thủy mệnh Mộc màu nào phù hợp cho chủ nhân?

Đá phong thủy mệnh Mộc màu nào phù hợp cho chủ nhân?

Đá phong thủy mệnh Mộc là một trong những lựa chọn hàng đầu được chủ nhân ưu tiên nhằm mục đích phát huy điểm tốt, khắc chế điểm yếu. Từ đó,an tâm về sự nghiệp phát triển, cuộc sống thành công, luôn gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả như mong muốn, đòi hỏi bạn cần phải nắm bắt được màu sắc phù hợp khi sử dụng vật phẩm đá phong thủy. Nếu bạn đang gặp khó khăn chưa biết đâu mới là quyết định sáng suốt nhất, vậy thì nhất định đừng bỏ qua chia sẻ mà bài viết này bật mí.

Màu sắc phong thủy của người mệnh Mộc

Theo thuyết Ngũ hành, màu sắc mệnh Mộc được phân chia như sau:

đá thạch anh xanh

+ Mộc được Thủy sinh ra nên các màu của Thủy coi như màu xanh nước biển, màu đen và màu xám… nên ưu tiên.

+ Quan niệm dân gian cho rằng càng nhiều cây tụ hợp lại sẽ tạo thành rừng, có nghĩa là Mộc hợp Mộc nên chủ nhân hãy sử dụng chính màu của bản mệnh là xanh lá cây.

+ Hành Thổ bị Mộc khắc chế, nếu người mệnh Mộc dùng đá phong thủy màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

+ Mệnh Mộc và Kim khắc nhau, tuyệt đối cần tránh đá phong thủy mệnh Mộc đối với các màu thuộc hành Kim như trắng, ghi…

Vậy đá phong thủy mệnh Mộc mang màu sắc gì tốt nhất?

đá thạch anh thô

Khi đã biết được màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc của người mệnh Mộc rồi, giờ là lúc bạn quan tâm đến việc chọn mua vật phẩm đá phong thủy sao cho phù hợp.

  • Đá phong thủy màu đen:

Màu đen được coi là đại diện của sức mạnh vô hạn, chức năng bảo vệ cơ thể khỏi sự chiếm lĩnh của nguồn năng lượng xấu. Nhiều người mệnh Mộc do đó sử dụng vật phẩm từ một số loại đá đen như thạch anh đen, thạch anh tóc đen…

  • Màu xanh nước biển:

Bằng gam màu nhẹ nhàng, tĩnh lặng, chủ nhân sẽ cảm thấy giữ được sự điềm tĩnh, sáng suốt. Chẳng phải thế mà đây trở thành lý do để các loại đá quý màu xanh nước như Topaz, Aquamarine… làm dịu cơn giận dữ, cải thiện các mối quan hệ căng thẳng, ga tăng khả năng truyền đạt tìm đến sự kết nối.

  • Màu xanh lá:

Ứng dụng đá phong thủy màu xanh lá nổi bật nhất phải kể đến thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch… Nguồn năng lượng mà màu này mang lại khiến cho gia chủ sử dụng đá phong thủy mệnh Mộc cảm thấy lạc quan, yêu đời, được bảo vệ, ổn định cuộc sống.

  • Đá phong thủy màu vàng nâu:

Màu sắc tượng trưng cho đất đai màu mỡ, trở thành biểu tượng của sự giàu có, cao quý. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, đồ đạc của vua chúa đều mang sắc vàng, thể hiện cho quyền năng bất diện, giống như mặt trời tối thượng, tăng cường khả năng thúc tài đẩy vận.

Gợi ý lựa chọn vật phẩm màu vàng nâu dành cho người mệnh Mộc gồm có đá hổ phách, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…

Địa chỉ cung cấp vật phẩm đá phong thủy mệnh Mộc uy tín

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng vật phẩm đá phong thủy hợp mệnh không ngừng tăng cao, thị trường đã chào đón sự ra đời của hàng loạt địa chỉ cung cấp. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng, mang đến nhiều lợi ích chính đáng.

Để không phải bận tâm về sự đầu tư đá phong thủy mệnh Mộc, bạn hãy đến với Đá Quý Vân Mây. Bằng uy tín xây dựng dài lâu, https://daquyvanmay.com.vn/ luôn tự tin làm hài lòng khách hàng bằng hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng chủng loại, chất lượng cao cấp, giá cả ưu đãi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ, nhận tư vấn qua đường dây nóng 0986333923 – 0934635898.