Đá thạch anh cuội suối là gì?

Đá thạch anh cuội suối là gì?

Đá thạch anh cuội suối được sử dụng phổ biến, trở thành món đồ trang trí quen thuộc. Thế nhưng nhiều người vẫn thắc mắc băn khoăn đá cuội suối thạch anh là gì? Cuội suối có công dụng chữa bệnh như các loại đá phong thủy khác không?

Giới thiệu về đá cuội suối thạch anh

Đá cuội suối thạch anh là loại đá đặc biệt nhất trong các loại đá thạch anh, loại đá này chỉ tồn tại duy nhất ở độ sâu 2 mét tính từ đáy của các con suối. Dưới áp lực của dòng nước, các viên đá được bào mòn nên khi xuất hiện và được đưa vào sử dụng thì đều có hình dạng nhỏ bé. Thông thường kích cỡ chỉ lớn bằng khoảng một quả trứng gà.

Khi cầm đá cuội suối thạch anh bạn sẽ cảm nhận được độ trơn mịn của bề mặt đá. Chính nhờ sự bào mòn liên tục của nước ấy mà các phần mặt đá trở nên nhẵn hơn. Thích hợp trở thành món đồ trang trí độc đáo được nhiều người sành sỏi sử dụng.

Nếu bạn soi trực tiếp đèn pin vào sát viên đá cuội suối thạch anh này, viên đá sẽ có màu sáng rực lên như một chiếc đèn nhỏ. Yếu tố lạ này cũng giúp cho sản phẩm được nhiều người tin dùng hơn.

Công dụng tuyệt vời của đá cuội suối thạch anh

Sản phẩm đá cuội suối thạch anh này tưởng chừng như không có công dụng gì lớn lao như các sản phẩm đá phong thủy khác. Thế nhưng bạn đã làm, đá cuội suối này mang năng lượng tươi mát cực kỳ thích hợp tạo thành năng lượng chữa lành và thư giãn.

Nhiều người đã khai thác tốt giá trị thực của các sản phẩm đá cuội suối thạch anh này, biến chúng thành các thảm thiền tại các khu vực ngồi thiền. Kích hoạt lưu thông khí, giúp cho người sử dụng cảm thấy tốt hơn sau mỗi buổi tập thiền.

Nhiều nhà phong thủy đã hiểu và vận dụng tốt công dụng tuyệt vời của đá cuội suối thạch anh. Biến chúng thành sản phẩm trấn trạch dải nền nhà, móng nhà mang đến nguồn năng lượng rất cao. Có tác dụng tuyệt đối mang lại điều tốt nhất cho khu đất muốn xây dựng.

Ngoài ra, đá cuội suối thạch anh còn được sử dụng làm trang trí hòn non bộ, trang trí các bức tường vây quanh nhà. Hay trong kỹ nghệ những viên đá cuội thạch anh có kích thước lớn sẽ thường được tạc thành các sản phẩm trang trí cao cấp. Thậm chí trở thành những sản phẩm trang sức độc đáo mang nhiều công dụng cho chị em

Địa điểm bán đá cuội suối thạch anh giá rẻ

Đá cuội suối thạch anh cũng được coi là một trong những sản phẩm đá phong thủy phổ biến. Sản phẩm đá cuội này không khó kiếm tìm nên giá thành cũng phải chăng. Bạn có thể tìm mua đá cuội suối thạch anh tại các cửa hàng bán đồ phong thủy.

Nếu muốn sở hữu các sản phẩm chế tác từ đá cuội suối này thì hãy đến các cửa hàng thủ công mỹ nghệ. Tại đây hàng ngàn mẫu mã đa dạng được hình thành từ đá cuội sẽ được khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi và muốn sở hữu chúng.