Đeo đá thạch anh màu gì giúp người mệnh thổ có cuộc sống như ý

Đá Thạch Anh là loại đá cực kỳ tốt đối với người mệnh Thổ. Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong đá mang lại cho người mệnh Thổ nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc.

Đá phong thủy, Đá thạch anh tím
             Đá thạch anh tím

Vậy cách chọn đá thạch anh để người mệnh thổ có cuộc sống như ý

Khi chọn đá thạch anh cho người mệnh Thổ cần chú ý đến quy luật về ngũ hành trong các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

– Màu sắc tương sinh: Hỏa sinh Thổ thì người mệnh thổ nên chọn những loại đá có màu như: đỏ, cam, hồng, tím là tốt nhất.

– Màu sắc tương hợp: người mệnh Thổ nên dùng đá có màu sắc  như :vàng, nâu đất,… sẽ rất tốt cho đường tài lộc

– Màu sắc chế khắc được: màu đen, xanh nước biển, do người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.

– Màu sắc tương khắc:

Không nên sử dụng đá phong thủy có màu của hành mộc như: màu xanh lá cây. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Một số sản phẩm đá thạch anh tiêu biểu rất phù hợp với người mệnh thổ

– Trang sức từ đá thạch anh hồng:

Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Sử dụng trang sức đá thạch anh hồng kích thích cảm xúc luyến ái và sự đồng cảm giữa con người với con người. Người mệnh thổ đeo đá màu hồng sẽ có nhân duyên như ý.

– Trang sức từ đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng có năng lượng mạnh mẽ giúp người đeo có được sự quyết đoán nhanh, chính xác. Đặc biệt đá này còn giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chúng.

– Trang sức từ đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là loại đá từ thiên nhiên rất quý hiếm tỏa ra năng lượng có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người.Đặc biệt chúng mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống cho người mệnh thổ.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
          Vòng đá thạch anh tím

Đá Quý Vân Mây cam kết là địa chỉ uy tín để các bạn mua các sản phẩm hỗ trợ phong thủy tâm linh. Các thông tin liên hệ các bạn hãy liên hệ về: