Đá Thạch Anh và những yếu tố cơ bản tạo nên phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Nhà là nơi đầm ấm và ấm áp trong mỗi người khi nghĩ về nhà. Là nơi nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người Việt. Vì vậy cách bài trí phong thủy cho ngôi nhà là vô cùng quan trọng từ những nơi đơn giản nhất cho đến nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Mà theo thứ tự là từ hướng cửa chính, rồi đến phòng khách cho đến phòng ngủ, phòng bếp và tới những phòng khác.

Đá phong thủy, Di lạc đá ngọc Hoàng Long
Di lạc đá ngọc Hoàng Long

Người Việt chúng ta có phong tục mỗi khi xây nhà thường mời thầy đại lý để xem xây nhà theo hướng nào thì có thể thu hút tài lộc hay cách trang trí phong thủy trong nhà như thế nào và cần những vật phẩm gì để tạo điểm nhấn và tạo sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Tất cả đều dựa trên kiến thức phong thủy để giúp cho gia đạo bình an, sức khỏe hưng vượng, nhất là giúp gia đình trở nên hòa thuận, vui vẻ.

Xu hướng sử dụng những vật phẩm bằng đá phong thủy ngày càng thịnh và không bao giờ bị lãng quên được. Đá Thạch Anh phong thủy hiện nay được mọi người chú ý và tìm đến nhiều nhất vì mẫu mã đa dạng, phong phú, do năng lượng trong đá Thạch Anh tỏa ra có sức lan tỏa mạnh mẽ vì thế  sẽ trải khắp ngôi nhà bạn. Nếu như bạn bỏ qua những lợi thế mà đá Thạch Anh mang lại hoặc có cách bài trí phong thủy không đúng sẽ thường gặp những điều không suông sẻ trong công việc hoặc kinh doanh bị trì trệ. Trong gia đạo thường xãy ra bất hòa, bệnh tật, tai nạn hoặc trộm cắp vv…trong ngôi nhà của bạn.

Cặp sư tử đá trắng sứ
Cặp sư tử đá trắng sứ

Nếu bạn là nữ thích trang trí những màu nổi bật cho phòng khách thì có thể chọn tác phẩm quả cầu Thạch Anh màu vàng, màu xanh, màu đỏ, màu hồng … đặc trên bàn tiếp khách sẽ tạo ra tình thần thoải mái cho khách đến chơi nhà lẫn gia chủ. Nếu bạn là người thích phong cách mạnh mẽ, táo bạo và hơi nghiêng về phật giáo thì có thể bài trí bằng Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá Thạch Anh, Phật Di Lặc cười bằng đá Thạch Anh, Tượng Quan Công ….đây là biểu tượng của sự bình an và luôn luôn mang lại phúc lành cho gia đạo. Giảm nhẹ tai ươn cũng như dễ dàng vượt qua những khó khăn, sống gió trong cuộc sống này.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

Bạn hãy chọn đá Thạch Anh phong thủy vì là loại đá phong thủy nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Loại đá này không những chiêu tài lộc mà còn có tác dụng điều hòa năng lượng xung quanh làm hài hòa những tác động xấu thành năng lượng có ích đối với đời sống của con người. Những điều vô cùng kì diệu nằm trong đá Thạch Anh bạn nên trải nghiệm vì cực kì có lợi sử dụng.

Để được tư vấn về phong thủy chọn đồ vật phong thủy, đá quý, đá phong thủy theo mệnh, tuổi, … quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý VÂN MÂY,

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898