Đá thạch anh phong thủy có hóa giải được tà ma không?

Những điều băn khoăn về đá thạch anh phong thủy

Nhiều người băn khoăn không biết đeo các vật dụng đá thạch anh, đá phong thủy hợp mệnh trên người, đặt đầu gối, đầu giường… có trừ được tà mà không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

Đá thạch anh nhỏ

Đá thạch anh khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Bởi lẽ chúng có số lượng nhiều, giá thành rẻ, hợp với “túi tiền” của nhiều người. Trong khi các loại đá phong thủy khác như ruby, sapphire,… lại khá “đắt đỏ”. Đá thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau (tím, vàng, trắng, đen, xanh), mỗi màu có nét đẹp và ý nghĩa phong thủy riêng. Nhiều người thắc mắc không biết đá thạch anh phong thủy có thực sự hóa giải được tà mà không?

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh?

Phật bản mệnh đá thạch anh

Đá thạch anh bao gồm các loại: thạch anh xanh, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh khói, thạch anh trắng, thạch anh đen. Mỗi loại đá thạch anh đại diện cho những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nhưng tựu chung lại, chúng đều mang ý nghĩa tốt đẹp ho người sử dụng. Cụ thể như sau:

– Đá thạch anh giúp phòng ngừa bệnh tật, hạn chế tối đa những luồng khí độc có thể xâm nhập vào cơ thể bạn. Bạn có thể đeo dây chuyền đá thạch anh, để 1 viên đá thạch anh gần đầu giường. Việc làm này giúp bạn có tinh thần thư thái và khỏe mạnh.

– Đá thạch anh giúp gia trạch của bạn gặp nhiều may mắn. Chính vì thế, người ta hay đặt đá thạch anh trên bàn tiếp khách, trên tủ sách hay những nơi trang trọng của ngôi nhà. Điều này nhằm mục đích xua đuổi những điều xấu xa, đón rước tài lộc và may mắn.

Đá thạch anh có hóa giải được tà ma không?

Vòng đá thạch anh

Nhiều người hoài nghi về việc hóa giải tà mà của đá thạch anh. Thực chất loại đá này có như bạn nghĩ không? Theo quan niệm từ xa xưa, đeo đá thạch anh trên người, hoặc đặt đá thạch anh trên giường có thể xua đuổi ám khí, hóa giải những điều rủi ro. Đá thạch anh tượng trưng cho sự bình yên, mang đến cảm giác thanh tịnh và yên bình cho không gian xung quanh.

Phần lớn người dùng đá thạch anh đều có cảm giác sảng khoái, vui tươi. Nếu có thể, bạn hãy đặt trên bàn làm việc của mình một viên đá thạch anh nhỏ, những muộn phiền, áp lực trong cuộc sống sẽ tiêu tan hết.

Một gợi ý nhỏ dành cho các bạn gái. Nếu bạn là người yếu bóng vía, hãy sợ hãi lo âu những điều không đâu. Hãy đeo một chiếc vòng tay bằng đá thạch anh (có thể là màu hồng, màu tím hay màu trắng tùy chọn). Điều này giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ “lung tung” không có thực. Sự sợ hãi đôi khi chỉ là ảo giác không có thực.

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: đá thạch anh phong thủy có thực sự hóa giải được tà mà không. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp được làm từ đá thạch anh. Màu sắc đá thạch anh cũng góp phần nói lên tính cách của bạn.

Bình luận trên Facebook