Đá thạch anh trắng – Công dụng và ý nghĩa

 1. Công dụng đá thạch anh trắng:

  Thạch anh trắng có tác dụng tốt trong việc giúp tuần hoàn máu: khí quang của thạch anh trắng trong vừa thanh khiết vừa mát dịu nên rất hiệu quả trong vấn đề ức chế các khối năng lượng có tính tăng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính…
  Thạch anh trắng phát ra các nguồn năng lượng tốt giúp luân chuyển thần khí âm dương , gia tăng nguồn khí tốt cho người dùng, Sử dụng một cách thông minh, những sắc trắng này được coi là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể, do đó, nó đặc biệt tốt cho sức khoẻ.
  + Đối với dân văn phòng thì đá thạch anh trắng có công dụng rất tốt trong việc hút các tia bức xạ phát ra tử thiết bị công nghệ, điện tử như máy vi tính, điện thoại. Vì thế mọi người thường đặt vài viên đá thạch anh trắng xung quanh những thiết bị này để giảm tác hại của các tia sóng gây nên. Năng lượng đá phát ra kích thích chức năng làm việc của não bộ, tăng trí nhớ, giúp con người làm việc một cách tập trung cao độ và hiệu quả.

  Vòng đá mặt trăng
  Vòng đá thạch anh trắng tốt cho dân văn phòng

  – Bên cạnh đó thạch anh trắng còn có tính chất rất đặc biệt là rất Âm Tính so với tinh thế đá là Dương, vậy nên khi sử dụng sẽ làm dịu hoặc xua tan căn thẳng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh có tính chất Dương.

  2) Ý nghĩa của đá thạch anh trắng:

  – Ngoài các tác dụng đối với sức khỏe, Thạch anh trắng còn là biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ.
  – Thạch anh trắng mang lại tài lộc, người sở hữu thạch anh trắng sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.
  – Chủ nhân của thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được cấp dưới kính nể, và luôn thi hành tốt các mệnh lệnh.

  – Bên cạnh đó thạch anh trắng còn có nhiều ý nghĩa Về mặt tâm linh như:

  + Thạch anh trắng giúp ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào con người khi đi đến những nơi có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …Những bạn phải đi vào những nơi có từ trường xấu này có thể đeo thạch anh trắng hoặc bỏ vào trong túi áo, túi quần, ít nhiều đều có tác dụng ngăn ngừa được tà khí xâm nhập vào cơ thể.

  + Đá thạch anh trắng còn có tác dụng hòa giải các xung đột, bảo vê con người tránh được các sự cố bất thường như tai nạn xe cộ.

  + Ngoài ra khi khởi đầu, hoặc bắt tay vào làm việc gì đó, nên sử dụng vòng tay thạch anh  trắng giúp khai vận đem lại may mắn cho con đường công danh.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng có tác dụng phong thủy và tâm linh

– Ngoài ra đá thạch anh trắng có nhiều ý nghĩa phong thủy: Đối với phong thủy, đá thạch anh trắng như một lá bùa hộ mệnh, người gặp vận rủi, người bị rất nhiều phiền toái giày vò, có thể cầm thạch anh trắng rồi ngồi thiền, như vậy có thể cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của mình.

Để được tư vấn thêm về các loại đá quý hãy gọi ngay về đá quý Vân Mây chúng tôi :

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

0986 333 923 – 0934 635 898

daquyvanmayvn@gmail.com

daquyvanmay.com.vn