Đặt vật phẩm phong thủy trong nhà đón Tết

Những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đón lành tránh dữ. Do vậy mỗi dịp tết đến xuân các gia đình lựa chọn vật phẩm phong thủy đặt trong nhà đón tết.Với mong muốn xua đi cái xấu của năm cũ đển đón tài vận trong năm mới.

Đá phong thủy, Long quy đá ngọc
Long quy đá ngọc

Đá quý Vân Mây giới thiệu một vài vật phẩm đón tết cầu may, cầu bình an năm mới:

1. Tỳ Hưu phong thủy

Đây là linh vật phong thủy có tác dụng trấn nhà, xua tà khí. Đặt Tỳ hưu sẽ giúp vận mệnh của các thành viên trong gia đình an lành, nhiều may mắn.

Đá phong thủy, Tỳ hưu thạch anh vàng
               Tỳ hưu thạch anh vàng

 

2. Thiềm Thừ phong thủy

– Là vật phong thủy có năng lực chiêu tài rất mạnh được bày trí trong không gian phòng khách dịp năm mới.

– Thiềm thừ giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến tài chính. Để một năm mới sung túc, tài lộc nên đặt thiềm thừ trong nhà.

Vật phẩm phong thủy, Thiềm thừ phong thủy
                 Thiềm thừ phong thủy

 

3. Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Ba ông Tam Đa tức ba ông Phúc – Lộc – Thọ được nhiều gia đình hay đặt trên bàn thờ hoặc trong phòng khách. Ba ông đại diện cho những mong muốn của con người: may mắn (Phúc), giàu có (Lộc) và trường thọ (Thọ).

Vật phẩm phong thủy, Bộ tam đa đá ngọc hồng
            Bộ tam đa đá ngọc hồng

Bày trí các vật phẩm phong thủy khiến không gian ngôi nhà thêm trang trọng, có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mang lại cho gia chủ năm mới cát tường.

Đến trung tâm đá quý Vân Mây để lựa chọn những vật phẩm sắm tết cầu may. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm về đá phong thủy, đá thạch anh, vòng đá, vật phẩm… địa chỉ đá quý tự nhiên chính hiệu, cao cấp, cam kết về chất lượng, giá thành cực tốt. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào trung tâm đá quý chúng tôi.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923