Dây chuyền mặt đá thạch anh dành cho các cặp đôi ngày lễ Valentine

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà độc đáo và khác biệt mà không kém phần sang trọng và tinh tế. Thì một chiếc dây chuyền mặt đá thạch anh nhỏ sẽ là món quà hoàn hảo đem đến niềm vui cho một nửa yêu thương của bạn.

Trong các loại đá phong thủy thì đá thạch anh là một loại đá có nhiều công dụng đặc biệt. Đá thạch anh đem đến những điều tốt lành, may mắn cho người sử dụng. Dây chuyền mặt đá thạch anh hiện được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Một số dây chuyền mặt đá dành cho các cặp đôi nhân ngày Valentine năm nay.

Dây chuyền mặt đá hồ ly

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh có rất nhiều màu sắc, độ bền cao.  Hình tượng Hồ Ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Tặng bạn gái một sợi dây chuyền mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin đồng thời có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng
          Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu

Tỳ hưu là con vật vô cùng linh thiêng. Bởi thế việc đeo mặt dây chuyền Tỳ hưu để nhằm mục đích cầu tài lộc giúp gia chủ cảm thấy bình an, may mắn, sức khỏe và thăng tiến trong sự nghiệp.

Mặt dây chuyền Tỳ hưu mắt hổ
           Mặt dây chuyền Tỳ hưu mắt hổ

Dây chuyền mặt đá phật bản mệnh

Khi mang mặt dây Phật bản mệnh sẽ giúp người đeo tăng thêm sức mạnh tránh được những cám dỗ. Đồng thời giúp người đeo luôn thanh thản, sáng suốt trong mọi tình huống.

Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh sẽ được bảo hộ bình an, tích cực làm việc thiện và có rèn luyện được những đức tính tốt đẹp.

Dây chuyền mặt phật bản mệnh
        Dây chuyền mặt phật bản mệnh

Để chọn mua được mẫu dây chuyền mặt đá hợp cung mệnh của mình, hãy liên hệ đá quý Vân Mây để hỗ trợ tư vấn miễn phí.