Dây chuyền mặt đá thạch anh và ý nghĩa của chúng trong đời sống

Dây chuyền mặt đá ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết công dụng và ý nghĩa của các loại dây chuyền mặt đá thạch anh. Hãy cũng đá quý Vân Mây tìm hiểu về dây chuyền mặt đá thạch anh nhé.

1. Dây chuyền mặt đá thạch anh hồng

Dây chuyền thạch anh hồng là biểu tượng cho tình yêu và tạo nên sự kết nối trong tình cảm lứa đôi, tình cảm vợ chồng. Bên cạnh đó, nó còn giúp nâng cao sự tự tin và khả năng tư duy, đem tới những giấc ngủ ngon, loại bỏ sự phiền muộn và căng thẳng.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh hồng

 

2. Dây chuyền mặt đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng mang ý nghĩa về một viên đá của công danh, tài lộc như ý. Người mang viên đá này bên mình thì có được sự thông tuệ, tập trung, phát huy hết mọi khả năng, nhờ vậy mà ngày càng may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Năng lượng bên trong viên đá giúp cho người mang nó tránh khỏi mệt mỏi, buồn rầu, cải thiện sức khỏe tinh thần. Thạch anh vàng cũng hỗ trợ tăng cường trí nhớ, giúp ích cho việc học hành, thi cử.

Đá thạch anh vàng, Mặt dây đá thạch anh vàng
Mặt dây đá thạch anh vàng

3. Dây chuyền  mặt đá thạch anh Tím

Mang tới cho người đeo sự điềm tĩnh, ổn định tâm trí, cảm xúc và tinh thần. Mặt dây chuyền thạch anh tím tác động tích cực đến người đeo, hỗ trợ điều trị một số bệnh như khó ngủ, huyết áp…

Dây chuyền mặt đá,Mặt dây chuyền giọt nước thạch anh tím
Mặt dây chuyền giọt nước thạch anh tím

4. Dây chuyền mặt đá thạch anh xanh

Loại đá mang lại may mắn bậc nhất, đặc biệt trong việc biểu hiện sự thịnh vượng và giàu có. Năng lượng chiến thắng khiến nó trở thành một đồng minh tuyệt vời có thể hỗ trợ bạn trong bất kỳ tình huống nào, người ta chỉ cần đơn giản là đeo nó theo bên mình.

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh xanh
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh xanh

5. Dây chuyền mặt đá thạch anh trắng

Mặt dây chuyền thạch anh trắng tượng trưng cho tình yêu cao thượng, trong sáng, ngây thơ. Rất tốt cho tim mạch, ngăn ngừa được chứng nhòi máu cơ tim ở những người huyết áp cao.

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh trắng

6.Dây chuyền mặt đá thạch anh đen

Loại dây chuyền này giúp chủ nhân phòng tránh được tà ma, xua tan nỗi lo sợ, mang tới sự may mắn, người đeo luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp.

Trung tâm đá quý Vân Mây tự hào là một trong những cửa hàng cung cấp dây chuyền mặt đá phong thủy tốt nhất tại Hà Nội. Khi mua hàng tại, khách hàng sẽ có được những ích lợi:
– Chọn mua được loại mặt dây chuyền ưng ý và phù hợp với cung Mệnh của mình nhất.
– Được nhân viên bán hàng tư vấn và chăm sóc 1 cách chu đáo và tận tình.
– Bảo đảm toàn bộ sản phẩm đều được làm từ đá thiên nhiên, chất lượng 100%.