Đeo dây chuyền mặt quan âm đem lại bình an cả năm

Quan âm được xem là Bồ Tát có thần lực nhất chỉ sau Phật Tổ. Do đó đeo dây chuyền mặt quan âm là hình tượng để phổ độ nhân sinh thoát khỏi vòng bi cực.

1. Dây chuyền mặt quan âm biểu tượng của những điều tốt lành

Hình ảnh Mặt Quan Thế Âm Bồ Tát là người từ bi đại đức, thương yêu tất cả chúng sinh.Hình tượng quan âm từ xưa đã được dân chúng yêu mến và những lúc có oan trái, đường cùng đều tìm đến quan âm để kêu cầu.Do đó dây chuyền mặt quan âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho người đeo.

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền mặt quan âm
Dây chuyền mặt quan âm

Ý nghĩa khi đeo mặt dây chuyền Quan Âm đem lại bình an cho cả năm

Theo phong thủy dây chuyền mặt quan âm này sẽ đem lại sự bình an, thanh thản cho người đeo.Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát từ xưa đến nay vẫn được con người thờ cúng rất thành kính vì thế mặt dây chuyền hình Phật Quân Âm được rất nhiều người ưa chuộng chọn mang theo bên mình.

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền mặt quan âm
               Dây chuyền mặt quan âm

Tuy nhiên, để ứng nghiệm các bạn khi chọn mua mặt dây chuyền hình Phật Quan Âm quan trọng là phải để ý đến khuôn mặt của Bồ Tát phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu an lành.