Giá trị thực của đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng (pha lê) nó có khả năng khuếch đại năng lượng và ý nghĩ, cũng như tác động của các tinh thể khác.

Đá thạch anh trắng được sử dụng khá làm những món đồ trang sức. Tuy nhiên có ít ai biết được đá thạch anh trắng có tác dụng gì đối với sức khỏe của con người và có ý nghĩa phong thủy quan trọng như thế nào trong cuộc sống.

Đá phong thủy, Đá thạch anh trắng
             Đá thạch anh trắng

Giá trị thực trong phong thủy của đá thạch anh trắng

– Đá thạch anh trắng như một lá bùa hộ mệnh. Cầm thạch anh trắng rồi ngồi thiền giúp xua đuổi vận rủi, phiền toái giày vò. Bởi vậy đá thạch anh trắng cải thiện vận mệnh con người.

Đá thạch anh trắng vụn
 Đá phong thủy, Đá thạch anh trắng vụn

– Khi sử dụng dây chuyền hay vòng tay hoặc quả cầu thạch anh trắng có thể hóa giải được những vận xui xẻo, trừ tà khí xấu, tạo sinh khí tốt, giúp chủ nhân tập trung công việc, giảm thiểu mệt mỏi.

Vòng tay thạch anh, Vòng tay thạch anh trắng tinh khiết
  Vòng tay thạch anh trắng tinh khiết

–  Muốn ngăn chặn sát khí, ngăn ngừa tai nạn xe cộ và các sự cố bất thường. Bạn nên đặt thạch anh trắng hình trụ, hình kim tự tháp.. bên trong kính của xe.

Kim Tự tháp thạch anh trắng
          KimTự tháp thạch anh trắng

Có thể nói thạch anh trắng phong thủy có tác dụng rất tốt đối với chúng ta. Nó không chỉ là những món đồ trang sức thông thường dùng để làm đẹp mà còn có nhiều công dụng khác trong cuộc sống, giúp con người tránh được những vận rủi ro và bệnh tật..

Đến trung tâm đá quý Vân Mây để lựa chọn các sản phẩm từ đá phong thủy, đá thạch anh.. các bạn nhé. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại sản phẩm với giá thành cực tốt, chất lượng đảm bảo.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923
  • daquyvanmayvn@gmail.com