Hướng dẫn chọn sản phẩm đá phong thủy đặt trên bàn làm việc

Bạn đang băn khoăn mọi thứ công việc của mình chưa được tốt, nhiều lo âu khi giải quyết một vấn đề, làm miệt mài mà kết quả vẫn không được như ý. Vì sao lại vậy? Nguyên nhân chính là do bạn không thể tập chung cao độ, nguyên nhận bạn có quá nhiều áp lực, có quá nhiều căng thẳng. Cũng có phần tác động nguyên nhân do các sóng điện từ từ máy tính trên bàn làm việc ảnh hưởng đến bạn.  Dưới đây chúng tôi hướng dẫn sản phẩm đá phong thủy đặt trên bàn làm việc đem lại nhiều may nắm và tài lộc

Hay theo phong thủy khoa học bàn làm việc của bạn chưa đúng hướng?

Bàn làm việc là một nơi rất quan trọng trong, vì bàn làm việc là nơi chúng ta giải quyết mọi công việc ở đó và thời gian chúng ta gắn liền với nó là 1/3 thời gian một ngày. Để bàn làm việc được hợp mọi yếu tố âm dương,mọi điều kiện tốt nhất để bạn có thể làm viêc hiểu quả hơn thì tôi xin mạch một cách mà rất dễ lại không tốn kém tiền đó là các bạn hãy bố trí đá phong thủy trên bàn làm việc của bạn.

Vì sao đá phong thủy lại mang lại hiểu quả như vậy vì các sản phẩm phong thủy được làm từ chất liệu đá thạch anh hay đá ngọc tự nhiên chúng mang trong mình các dải năng lượng cực tốt để có thể hòa hợp với năng lượng cơ thể bạn đang thiếu, thứ 2 các vật phẩm phong thủy đó đều mang ý nghĩa rất lớn trong công việc kinh doanh làm ăn của các quý vị.

Sau đây tôi xin được giới thiệu một số sản phẩm phong thủy tiêu biểu để trên bàn làm việc.

Quả cầu đá thạch anh: Tùy theo mệnh mỗi quý vị mà có thể lựa chọn một màu sắc khác nhau. Cầu đá thạch anh tỏa năng lượng đều xung quanh phạm vi khi mà chúng ta ngồi ở 1 vị trí nào đó. Cầu bi con mang ý nghĩa của sự tròn chịa của sự hoàn hảo trong công việc….

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh tím
Quả cầu đá thạch anh tím

Tỳ hưu đá: tỳ hưu là một linh vật rất linh thiêng mang trong mình sức mạnh uy dũng. Nó là đại diện cho sức mạnh của một cơ thể và giúp cho mọi người thành công hơn trong mọi phương thức giao tiếp, mọi mối quan hệ dù khó thế nào…

Tỳ hưu đá thạch anh

Ấn rồng: Ấn rồng là biểu tượng của thời vua chúa ngày sưa và ngày nay những người thành đạt thường lấy biểu tượng Ấn rồng để thể hiện sự uy quyền của một người lãnh đạo đối với 1 tập thể lớn.

ấn rồng đá

Tất cả các sản phẩm được làm chế tác từ đá thiên nhiên 100% nên sẽ mang lại rất nhiều giá trị cao về sức khỏe, về đường quan lộc cho quý vị. Đá Quý Vân Mây tự hào là nơi có đội ngũ thợ lành nghề lâu năm để có thể chế tác ra các tác phẩm có hồn có lộc nhất đến quý vị.

Hãy đến với Chúng tôi.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923
  • daquyvanmayvn@gmail.com