Bạn đã biết – kiến thức về đá phong thủy cho người tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi có vẻ ngoài mềm dẻo nhưng chứa đựng một nguồn năng lượng dồi dào. Họ là những người lao động hết sức chăm chỉ, không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà còn đỡ bớt gánh nặng của những người khác. Đây là mẫu người luôn duy trì phong độ ổn đinh dù chịu áp lực lớn. Với đá phong thủy theo tuổi Mùi chúng ta có những cách chọn như sau:

Đá phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi có năm sinh 1967 thuộc mệnh Thủy. Do đó đá quý phong thủy tốt nhất cho tuổi này là các đá có màu trắng hay bạch kim. Hoặc   đá phù hợp khác như các đá có màu đen xám, xanh nước biển hay đỏ cam hồng tím. Chọn màu đá nên tránh các màu sắc như: nâu đất hay màu hoàng thổ.

Đá thạch anh phong thủy,Đá thạch anh trắng
          Đá thạch anh trắng

 

Đá phong thủy cho người tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi có các năm sinh 1955, 2015 thuộc mệnh Kim. Sự lựa chọn đá phong thủy tố nhất cho tuổi này là các đá có màu nâu đất hay vàng sậm.

Các màu sắc đá tương hợp với tuổi này có màu xanh lá cây, trắng, bach kim. Màu sắc đá kỵ thuộc các màu, đỏ cam hồng tím. Và không nên sử dụng vì chúng không đem lại may mắn, tài lộc.

Đá phong thủy, Đá mắt hổ vụn bóng
Đá mắt hổ vụn bóng

Đá phong thủy theo tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi có năm sinh 1979 thuộc mệnh Hỏa. Nếu lựa chọn đúng màu đá quý là màu xanh lá cây. Hoặc một số màu của đá tương hợp với mệnh như đá có màu đỏ cam hồng tím hay các đá có màu đen xám xanh nước biển. Ngoài ra các bạn nên tránh các đá có màu xanh nước biển đen xám vốn là những đá tương khác với tuổi của bạn

Đá phong thủy, Đá thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng

Đá phong thủy theo tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi có năm sinh 2003 mệnh Mộc. Chọn đá phong thủy tốt nhất cho tuổi này là các đá có màu đen hay xanh nước biển. Đá phong thủy phù hợp khác như đá có màu xanh lá cây, nâu đất. Màu sắc kiêng kỵ cần tránh là màu trắng hay bạch kim.

Đĩa thất tinh phong thủy, Đĩa thất tinh thạch anh đen
Đĩa thất tinh thạch anh đen

Đá phong thủy theo tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi có năm sinh 1991 mệnh Thổ. Nếu bạn ở năm sinh này thì nên chọn đá có màu đỏ, cam, hồng, tím. Màu sắc phù hợp khác như  màu nâu đất, trắng hay ánh kim. Tuy nhiên bạn nên tránh chọn các đá có màu xanh lá cây vốn tương khắc với tuổi của bạn

Đĩa thất tinh phong thủy, Đĩa thất tinh trụ thạch anh tím
Đĩa thất tinh trụ thạch anh tím

Nếu bạn thuộc tuổi Mùi thì trên đây là một chút kiến thức về đá quý để bạn lựa chọn. Hãy là người am hiểu phong thủy khi chơi đá qúy phong thủy bạn nhé. Mọi chi tiết liên hệ về đá quý phong thủy hãy liên hệ ngay với đá quý Vân Mây để được hỗ trợ tốt nhất.