Lựa chọn vòng đá phong thủy tự nhiên

Với xu thế hiện nay, vòng đá phong thủy tự nhiên là món quà hữu ích nhất. Bởi vẻ đẹp sang trọng bề ngoài của vòng đá, với những tác dụng phong thủy tâm linh tuyệt vời mà chúng đem lại. Cũng chỉnh bởi vậy mà vòng đá phong thủy tạo nên sức hút diệu kỳ mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy đẹp và hợp mệnh mang lại những điều may mắn chưa?

Để lựa chọn được chiếc vòng đá phong thủy đẹp, hợp mệnh khi lựa chọn cần chú ý những điều sau:

– Lựa chọn nên tìm hiểu kỹ về thông tin chất lượng của sản phẩm. Cách tốt nhất là nên đến tận nơi cửa hàng mua sắm trực tiếp không nên mua onlne. Khi mua nên chọn địa chỉ uy tín chuyên về đá quý tự nhiên và được kiểm định chất lượng. Đá quý Vân Mây là điểm đến mà bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng đá rất uy tín, chất lượng được kiểm định 100%, mẫu mã đa dạng về chủng loại để bạn thỏa sức lựa chọn.

– Số lượng hạt trên vòng đá phong thủy cũng cần lựa chọn các con số mang ý nghĩa. Và lượng hạt đẹp nhất trong một chuỗi vòng tay đá phong thủy sẽ là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… vì những con số này tương ứng với cung Sinh. Khi lựa chọn số lượng hạt vòng chuỗi chia 4 dư 1 không vừa với tay, bạn có thể chọn theo số lẻ cũng được bởi số lẻ thuộc tính dương, sẽ mang trường năng lượng rất tốt.

– Chọn vòng tay đá phong thủy dựa vào màu sắc đá

Theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu để lựa chọn màu sắc tương ứng với từng cung mệnh. Do vậy trong việc chọn lựa vòng tay đá phong thủy, người dùng nên lưu ý rằng, dựa trên màu sắc đá quý hợp với cung mệnh của mình là một việc vô cùng quan trọng.

Màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim

Thổ sinh Kim nghĩa là đất sinh ra vàng bạc, của cải. Cho nên những ai thuộc mệnh Kim nên chọn đá phong thủy có màu vàng đậm, màu nâu đất hoặc gỗ hóa thạch. Chúng sẽ hỗ trợ tốt cho mệnh này và đem lại may mắn hơn.
Màu sắc tương hợp phù hợp để sử dụng cho người mệnh Kim như vòng đá phong thủy có màu trắng vì thuộc Kim.
Mệnh Kim không nên chọn các loại đá trang sức có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, Màu sắc kiêng kỵ: tím, cam, đỏ hồng bởi chúng sẽ gây cho chủ nhân những bất lợi không ngờ tới.

Vòng đá thạch anh mắt hổ
Vòng đá thạch anh mắt hổ

Màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sẽ được may mắn, phát tài, phát lộc khi chọn vòng đá phong thủy có màu sắc đá tượng trưng cho mệnh Thủy như xám, đen, xanh dương là tốt nhất.
Màu sắc tương hợp với Mộc là các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời,…
Màu sắc không nên sử dụng cho người mệnh Mộc như trắng, bạc bởi những màu này sẽ mang đến điều không may mắn cho người đeo.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá

Màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thì tốt nhất nên chọn đá quý có màu bạc và trắng. Bởi màu bạc và trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy nên người đeo chúng sẽ được tương sinh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Màu sắc đá h vòng đá tương hợp với mệnh Thủy là màu xám, đen, xanh nước biển thuộc Thủy hay màu hồng, cam, tím, đỏ thuộc Hỏa bởi nước sẽ dập tắt được lửa.
Tuyệt đối không sử dụng vòng đá có màu sắc của mệnh Thổ như nâu đất, vàng sậm,… .

Vòng đá thạch anh trắng
                                         Vòng đá thạch anh trắng

Màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa nên màu sắc vòng tay đá phong thủy thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời sẽ phù trợ cho người đeo tốt hơn.
Và người mệnh Hỏa cũng phù hợp với các màu sắc hành Hỏa như cam, tím, hồng, đỏ, thạch anh. Những màu sắc này tượng trưng cho tài lộc và hạnh phúc mang đến cho chủ nhân.
Màu xám, đen, xanh nước biển thuộc Thủy mang lại bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cho mệnh Hỏa, do đó người thuộc mệnh này tốt nhất không nên dùng vòng tay đá phong thủy với những màu trên đây.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ
Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ nên chọn vòng tay đá phong thủy có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như vàng chanh, hồng, cam, tím,… sẽ được tương sinh cho bản mệnh.
Vòng đá có màu vàng sậm, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ cũng rất hợp với mệnh này.
Do Thổ chế ngự được Thủy nên những ai thuộc mệnh Thổ có thể sử dụng trang sức phong thủy có màu sắc đá thuộc Thủy gồm: xám, đen, xanh nước biển.

Vòng đá thạch anh tóc nâu
Vòng đá thạch anh tóc nâu

Chắc chắn rằng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một sản phẩm vòng đá hợp mệnh đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn, thuận lợi hơn, thành công hơn.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn