Những lưu ý cơ bản nhất để sử dụng vòng tay phong thủy được bền, đẹp

Không đeo vòng tay phong thủy khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao

Vòng tay phong thủy là đá trang sức có chứa nhiều năng lượng. Nếu bạn đeo vòng tay khi hoạt động thể thao. Bởi vì vòng phải tiếp xúc nhiều với các yếu tố môi trường có tác động xấu bên ngoài.
Ví dụ: ánh nắng của mặt trời, va đập mạnh khi bạn hoạt động thể thao. Những yếu tố đó sẽ làm vòng tay bị trầy xước, không còn vẻ đẹp vốn có của vòng.

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng
         Vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Tránh để vòng tay phong thủy tiếp xúc với nhiệt độ cao

Vòng tay phong thủy dù có độ bền cao, độ cứng đến đâu. Nhưng nếu để vòng ở nhiệt độ cao, thay đổi nhiệt độ đột ngột thường xuyên sẽ gây mất năng lượng và vẻ đẹp bề ngoài của chúng.Vòng sẽ hư dần theo thời gian và không còn giá trị của chiếc vòng.

Vệ sinh vòng tay phong thủy đúng cách

Khi vệ sinh vòng tay bạn nên ngâm với nước ấm vừa đủ. Lưu ý không nên pha vào nước các dung dịch hay hóa chất tẩy rửa. Nó sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và độ bóng của vòng.

Không để chung vòng tay phong thủy với các đồ trang sức khác

Để vòng tay phong thủy luôn sáng bóng và tinh khiết như mới. Bạn nên sắm riêng cho vòng một hộp đựng riêng. Không nên bỏ lẫn lộn với các phụ kiện trang sức khác. Vì vậy để bảo quản tốt thì việc để riêng vòng với các loại trang sức là việc làm thiết yếu.

Hy vọng với những chia sẻ của đá quý Vân Mây về cách sử dụng và bảo quản vòng tay đá phong thủy. Các bạn sẽ có thêm bí quyết để giữ cho vòng tay luôn đẹp và sáng bóng hơn. Nếu cần thông tin chi tiết về vòng tay phong thủy các bạn vui lòng liên hệ ngay: