Lý do đá thạch anh được ưa chuộng hiện nay

Đá thạch anh là một loại đá thiên nhiên quý giá được đất trời ban tặng cho con người. Đá thạch anh được sử dụng nhiều làm trang sức cho chị em. Loại đá với tên gọi thạch anh này được tìm thấy rất nhiều ngoài thiên nhiên, bạn có thể tình cờ nhặt được ngay tại những con suối hay sông nhỏ.
Trong tự nhiên, thạch anh có rất nhiều biến thể đá khác nhau, rất phong phú và đa dạng. Chính bởi điều đó mà chúng ngày càng được ưu chuộng nhiều hơn trong cuộc sống.

Đá thạch anh vụn đen
                 Đá thạch anh vụn đen

Các lý do Đá Thạch Anh lại được ưa chuộng hiện nay

Thạch anh có một nguồn năng lượng mạnh và đem đến những tác dụng phong thủy bất ngờ
Theo nghiên cứu khoa học thì thạch anh có một nguồn năng lượng cực mạnh. Do chúng được hình thành từ sâu lòng đất và hút được tinh hoa của đất trời. Đá thạch anh được cấu tạo và dao động từ những tinh thể thạch anh tạo nên một lượng sóng cực mạnh.

Đá thạch anh hồng khối
Đá thạch anh hồng khối

Cùng từ đó mà thạch anh mang lại những tác dụng phong thủy tốt đẹp cho người sử dụng.
– Thạch Anh có thể giải trừ đi những điều xui xẻo, giúp cho người sử dụng có một tinh thần sảng khoái, minh mẫn trong mọi công việc.
– Thu hút được tài lộc, may mắn đem lại cuộc sống hạnh phúc cho con người.
– Tác dụng đối với sức khở con người, giúp điều hòa cơ thể ổn định, mang lại cho cơ thể khỏe mạnh, phòng chống nhiều bệnh căn bản.
Sản phẩm đá thạch anh rất đa dạng về màu sắc. Có thể chế tác được dùng trong ngành trang sức rất tuyệt. Với vẻ đẹp lấp lánh bắt mắt cộng với những tác dụng phong thủy đem lại. Đá thạch anh ngày càng trở lên chiếm lĩnh thị trường trang sức về đá quý. Các thông tin liên hệ và tư vấn về sản phẩm của đá quý Vân Mây.