Một năm mới tràn đầy năng lượng và thêm hạnh phúc với vòng tay thạch anh xanh

Đá thạch anh là loại đá quý hàng đầu trong thế giới đá phong thủy. Mỗi màu sắc của đá lại có những ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Trang sức từ đá thạch anh xanh luôn được yêu thích bởi màu xanh hài hòa, biểu tượng của sự bình yên và hạnh phúc.
Vòng tay thạch anh xanh chứa nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ. Do chúng được chế tác từ các loại đá quý có sẵn trong tự nhiên. Hình thành qua hàng trăm năm, tích tụ biết bao tinh hoa của trời đất.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh xanh
          Vòng tay thạch anh xanh

Đeo vòng tay thạch anh xanh đem lại lợi ích sau:

– Ngoài vẻ đẹp tự nhiên vốn có chúng còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Chúng đem lại một năm mới tràn đầy sức sống, vận may, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc.

– Nhìn chung, những chiếc vòng đeo tay bằng đá màu xanh thường mang lại sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn mỗi người.

Vậy vòng tay thạch anh xanh hợp người mệnh nào?

Nguyên tắc đầu tiên để một chiếc vòng đá phát huy hết tác dụng là phải hợp cung mệnh.
Bởi nếu chọn màu sắc tương sinh, hòa hợp với mệnh, bạn sẽ gặp nhiều điều may, tài lộc phát triển. Còn ngược lại màu sắc tương khắc với số mệnh, sẽ gặp bất hạnh, xui xẻo.

– Theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc của thuyết Ngũ Hành, vòng đeo tay bằng đá màu xanh phù hợp với những mệnh sau:

+ Mệnh Mộc
Màu xanh là màu của mệnh Mộc nên hợp hoàn toàn với chủ nhân mệnh này. Đeo vòng tay thạch anh xanh cho người mệnh mộc sẽ đuổi vận khí xấu, đem lại sự may mắn, bình yên và hạnh phúc.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh mộc
Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh mộc

+ Mệnh Hỏa
Những người mệnh hỏa rất thích hợp với màu xanh lục. Vòng tay thạch anh xanh lục sẽ giúp họ luôn gặp may trong kinh doanh cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, chúng còn giúp họ giữ gìn sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng.

+ Mệnh Kim
Do mệnh Kim có khả năng khắc chế được Mộc. Nên khi đeo vòng tay thạch anh xanh người mệnh Kim sẽ tránh được những muộn phiền lấy lại trạng thái cân bằng và được tiếp thêm hi vọng, niềm tin vào cuộc sống.

+ Mệnh Thủy
Những người mệnh thủy đeo vòng tay đá quý màu xanh dương càng tăng thêm sức mạnh, may mắn và sức khỏe dồi dào,

Nắm được các quy luật trên bạn sẽ chọn được chiếc vòng tay thạch anh của mình thật ưng ý. Đá quý Vân Mây chúc các bạn một năm mới phát tài, phát lộc!