Mua tượng phật quan âm bằng đá thạch anh ở đâu?

Việt nam được biết đến là nơi có nền văn hóa phương đông tồn tại lâu đời bậc nhất hiện nay. Vì vậy phật giáo chiếm tỷ lệ cao trong mỗi nhà, mỗi người. Đạo phật luôn mang lại những điều hay lẽ phải cho tu hành để làm đẹp cho đời. Trong phật giáo việc thờ cúng và sở hữu một pho tượng phật quan thế âm bồ tát là điều vô cùng hiển nhiên. Tượng phật Quan âm được thờ cúng trang nghiêm tại các ngôi chùa hay ban thờ trong gia đình để mong cầu sự may mắn, bình an.

Tượng phật quan âm luôn mang trong mình những điều tâm niệm vô cùng nhân văn, đạo lý ở đời. Quan âm là đức mẹ che chở cho chúng sinh ở dưới trần gian có được cuộc sống ấm lo, hạnh phúc viên mãn.

Các dạng vật phẩm phong thủy:” Xem tại đây

1. Kiểu dáng và chất liệu chế tác tượng phật Quan Âm

Nhưng việc chọn lựa một pho tượng phật Quan âm bằng chất liệu gì? kiểu dáng thế nào để đẹp nhất ý nghĩa nhất trong việc thờ cúng.

Chất liệu: Thì tôi khuyên quý vị hãy làm bằng chất liệu Phật quan âm bằng đá thạch anh tự nhiên. Vì đá thạch anh là chất liệu cao cấp và tự nhiên với sự hình thành dưới nhiều triệu năm cho đến ngày nay. Thạch anh mang lại những vẻ đẹp hồn thái của thiên nhiên, linh thiêng đến với mọi gia đình người Việt Nam. Điều quan trọng đá thạch anh còn là dòng đá bán quý chúng mang trong mình những nguồn năng lượng sinh học vô cùng lớn sẽ thúc đẩy và hóa giải những luồng khí xấu giúp không gian nhà được trong sạch. 

Kiểu dáng tượng phật quan âm bằng đá thạch anh: Hiện nay kiểu dáng thì vô cùng đa dạng với sự biến hóa của các đôi ban tay thợ với những mục đích khác nhau để phù hợp với không gian thờ cúng và trưng bày. Nhưng về hình dáng thì quý vị cần lưu ý những điều sau đây là sự căn bản nhất khi chọn mua hoặc đặt làm Tượng phật.

  • Mắt của đức mẹ thì cần phải toát lên được ánh nhìn xuống trần gian, với ánh mắt hiền dịu.
  • Khuôn mặt mẹ thì phải cân đối về chiều dài và chiều ngang không tròn quá cũng không dài quá.
  • Tổng thể giữa 3 phần: đầu, thân, và dưới cùng tượng thì phải có những tỷ lệ theo những khung hình của mắt mình khi cảm nhận.

2. Hướng dẫn cách đặt tương phật Quan âm chuẩn phong thủy Việt

tượng phật quan âm đá ngọc

Còn với những người muốn thỉnh Phật về đặt trong nhà để cầu sự bình an và mang đến phước lành cho gia chủ, vậy nên trước khi thờ cùng cần lưu ý các điểm sau:

– Phật Bà Quan Âm chỉ nên thờ cúng ở gia đình hay đền, chùa mà không nên đặt ở các cửa hàng kinh doanh thực phẩm bởi Quan Âm vốn thanh tịnh. Khi đặt tượng Phật thì cần hướng ra cửa chính. Tuyệt đối không nên đặt tượng Phật Bà ở những chỗ như hướng vào góc, nhà vệ sinh, trên bàn ăn hay trong phòng ngủ bởi những nơi tối tăm và ô uế là bất kính với Phật.

– Tuy vậy, khi thỉnh tượng Phật, bạn phải chú ý tuyệt đối đến cách trưng và phương hướng đặt tượng Phật sao cho phù hợp với phong thủy nhất.

– Khi thờ cúng ông bà tổ tiên cùng với Bồ Tát thì lưu ý không đặt bài vị tổ tiên cao hơn tượng Thần, Phật. Nếu tượng bị mờ mắt hay tay chân thì có thể vẽ thêm hay sửa cho đẹp. Tượng phải đặt nơi khô thoáng và sạch sẽ.

– Tượng Quan Âm bằng đá nên đặt trong phòng khách của gia đình, hay đặt trong phòng thờ riêng hoặc phòng khách ở cửa hàng là cách tốt. Khi thờ tượng phật bà thì không nên thờ chung với tượng thần khác. Khi thờ Phật Bà, thì cần có một bàn thờ đủ rộng và có trang trí thêm lư hương và chén nước, ngày rằm, lễ có thể cắm thêm hoa quả. Tất cả đồ thờ cúng phải đảm bảo trang nghiêm và sạch sẽ thể hiện sự kính trọng với Phật.

3. Mua tượng phật Quan âm bằng đá thạch anh ở đâu chất lượng và giá rẻ nhất?

Hiện nay tôi khẳng định rằng chỉ có tại Đá Quý Vân Mây là nơi cung cấp sản phẩm tượng Quan âm đá thạch anh là chuẩn nhất và rẻ nhất. Với nhiều năm trong nghề đá chuyên đi sưu tầm và mang về những viên đá thạch anh có giá trị chất lượng tốt nhất hiện nay. Và điều quan trọng là có đội ngũ thợ lành nghề với nhiều năm chuyên chế tác những tác phẩm tượng phật đẹp nhất, mang hồn thái phong thủy tâm nhất sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý vị đặt ra.