Mua Vòng Tay Đá Thạch Anh Xanh Ở Hà Nội

Vòng Tay Thạch Anh Xanh là trang sức phong thủy mang vẻ đẹp tự nhiên và tươi mát, không những thế còn tôn lên vẻ đẹp cho người sử dụng. Trang sức phong thủy đang chở thành xu hướng được lựa chọn sử dụng, bởi lẽ ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì chúng còn có công dụng về phong thủy tâm linh.

Xuất xứ nguồn gốc tạo ra Vòng Tay Thạch Anh Xanh:

vòng thạch anh xanh

Một biến thể đặc biệt trong dòng Đá Thạch Anh, mang màu xanh đặc trưng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, đồng thời còn thu hút được sự yêu thích từ mọi người.

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Xanh được chế tác từ những viên Đá Thạch Anh Xanh khai thác trong tự nhiên, bao gồm nhiều hạt xâu lại với nhau, phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Ưu điểm của trang sức là tạo đầu óc thoải mái minh mẫn, tăng tự tin và thích nghi với mọi thay đổi của môi trường sống.

Công dụng và ý nghĩa khi đeo Vòng Đá Thạch Anh Xanh:

vòng đá thạch anh xanh

Nhờ thời gian hình thành lâu trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa của đất và trời, hơn nữa còn mang một màu xanh gần với thiên nhiên, thế nên được dùng làm biểu tượng cho sự phát triển, sự sinh sôi nảy nở, mang đến một cuộc sống mãnh liệt, cùng với nguồn sức mạnh to lớn.

Ý nghĩa nổi bật mà Vòng Đeo Tay Thạch Anh Xanh mang lại cho chủ nhân chính là sự may mắn, tiền tài, thành công trong sự nghiệp, cân bằng tâm trí cảm xúc, ngăn chặn lão hóa.

Năng lượng bên trong Vòng Tay Thạch Anh Xanh sẽ tác động trực tiếp tới não bộ, tăng khả năng tập trung, tự tin đối đầu với mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Đặc biệt thích hợp với công việc kinh doanh, để được thuận lợi suôn sẻ.

Về vấn đề sức khỏe, việc đeo Vòng Đeo Tay Thạch Anh Xanh thường xuyên sẽ mang lại rất nhiều tác dụng tốt. chẳng hạn như hỗ trợ cho thị giác, phổi, thần kinh, thượng thận, tuyến ức, tim mạch, xương khớp, sinh lý, … cải thiện tâm trí, mang đến suy nghĩ tích cực lạc quan, sáng tạo trong công việc và đời sống, hài hòa các mối quan hệ.

Cách sử dụng Vòng Thạch Anh Xanh:

vòng thạch anh xanh

Nguồn sinh khí tồn tại bên trong Vòng Tay Thạch Anh Xanh sẽ hỗ trợ cho trẻ nhỏ sinh bị thiếu tháng, chậm phát triển.

Đặc biệt người làm công việc văn phòng nên sử dụng, giúp ngăn chặn tia bức xạ từ thiết bị điện thường dùng ảnh hưởng xấu tới cơ thể, hơn nữa còn giúp cho công việc hanh thông hơn.

Vòng Thạch Anh Xanh thuộc hành Mộc do đó chỉ thích hợp với chủ nhân có mệnh Mộc và mệnh Hỏa, còn riêng mệnh Thổ tuyệt đối không nên sử dụng vì tương khắc mệnh xấu.

Khi đeo Vòng Tay Thạch Anh Xanh nên tránh tiếp xúc lâu dưới ánh năng mặt trời, tránh tiếp xúc với hóa chất đặc biệt là chất tẩy mạnh, điều này sẽ làm cho trang sức xấu đi, hơn nữa năng lượng cũng suy giảm.

Đặc trưng của Vòng Tay Thạch Anh Xanh:

vong-tay-da-thach-anh-xanh
vòng thạch anh xanh

Vì được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên, thế nên mỗi một chiếc Vòng tay màu xanh này sẽ có hình dạng vân đá khác nhau, kể cả màu sắc cũng không hề giống mà thường sẽ có sai lệch nhất định.

Công thức hóa học là SiO2, nên độ cứng cao chỉ đứng sau kim cương, do đó nếu chúng ta dùng miếng thủy tinh trà trên bề mặt thì trang sức sẽ không xuất hiện vết xước.

Nếu dùng đèn pin chiếu vào Vòng Tay dạng Đá Thạch Anh Xanh sẽ thấy được hiệu ứng ánh sáng tỏa ra lung linh hấp dẫn, nếu độ bóng càng cao thì càng đẹp và độ sâu thăm thẳm hơn.

Để chắc chắn rằng Vòng Thạch Anh Xanh là tự nhiên thì chúng ta có thể mang đến trung tâm kiểm định đá quý uy tín trên thị trường, dựa trên những thiết bị máy móc hiện đại sẽ đưa ra thông tin chi tiết nhất, chứng minh được sản phẩm là thật hay giả với tỷ lệ cao nhất.

Tất cả sản phẩm Vòng đá thạch anh xanh đều được làm từ những viên Đá Thạch Anh Xanh chuẩn tự nhiên, viên đá nguyên khối có dòng năng lượng được bảo toàn và mạnh mẽ nhất để giúp người đeo có thêm được các năng lượng tích cực làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.

Vòng Tay Thạch Anh Xanh ở đâu tại Hà Nội có nhiều mẫu mã:

Không chỉ riêng việc mua trang sức phong thủy Đá Thạch Anh nói riêng, mà bất kể bạn mua mặt hàng nào tại Hà Nội thì chúng ta cần phải dựa vào một số kinh nghiệm lựa chọn nhất định.

Khi chọn Vòng Thạch Anh Xanh ta cần chọn cửa hàng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sau đó là lựa chọn mẫu mã theo sở thích và phù hợp với tài chính của bản thân. Một yếu tố không thể bỏ qua đó là hợp tuổi mệnh. Điều kiện kiên quyết chính là được đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Anh Chị cần liên hệ tư vấn hoặc xem mẫu các sản phẩm liên quan đến Vòng đá thạch anh xanh hoặc các sản phẩm liên quan tương tự khác như: vòng tay đá thạch anh hợp mệnh, quả cầu đá thạch anh, vật phẩm phong thủy…hãy liên hệ hoặc truy cập trực tiếp đến Website: daquyvanmay.com.vn