Nên để Tượng Phật gì trên xe hơi đem lại may mắn cho chủ nhân?

Nên để Tượng Phật gì trên xe hơi đem lại may mắn cho chủ nhân?

Khi đã có điều kiện mua xe ô tô thì người ta cũng thường dành thời gian quan tâm đến yếu tố phong thủy. Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam chúng ta thì tượng Phật đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra gợi ý nên để Tượng Phật gì trên xe hơi đem lại may mắn cho chủ nhân.

Xem danh mục: các mẫu vật phẩm phong thủy tâm linh 

Lựa chọn Phật A Di Đà

Tượng phật Adida thạch anh

Đây là một trong những hình tượng Phật mà ai trong chúng ta cũng đều biết và thường xuất hiện trên bàn thờ. Phật A Di Đà như một biểu tượng, đi sâu trong tiềm thức của mỗi chúng ta với ý niệm mong muốn một cuộc sống bình an, ấm no.

Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng không nên lựa chọn Phật A Di Đà để trang trí trên ô tô bởi như vậy nó sẽ làm mất đi sự trang nghiêm cũng như ô tô không đủ sạch sẽ để bài trí hình tượng này.

Trang trí Phật Bồ Tát Quan Âm trên xe hơi

Tượng quan thế âm bằng ngọc cẩm thạch

 

 

Trong quan niệm của Phật giáo cho chỉ ra rằng, Phật Bồ Tát Quan Âm có hạnh nguyên từ bi cứu khổ, luôn mang đến cho con người một cuộc sống ấm no, hạnh phúc xua đuổi nhưng khổ ách, bất hạnh.

Khi mang theo Phật Bồ Tát bên mình, gia chủ sẽ ngay lập tức được cứu khỏi những tai ương trước mắt, mang đến cuộc sống mới. Đây chúng chính là lý do mà người ta thường lựa chọn Bồ Tát Quan Âm để trả lời thắc mắc nên để Tượng Phật gì trên xe hơi đem lại may mắn cho chủ nhân

Treo Phật Di Lặc trong ô tô

Đá phong thủy, Tượng phật di lặc
Tượng phật di lặc

Phật Di Lặc được hóa thân với nhiều hình tượng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là hình ánh hòa thượng túi vải hay còn gọi với tên khác là Phật bụng to. Ý nghĩa của tượng Phật này chính là mong cầu sự bình an, may mắn cũng như có được tâm lý thoải mái cho người ngồi trên xe.

Ngoài ra, dân gian cũng tương truyền nhau câu nói: “Di Lặc chân Di Lặc, phân thân thiên bách ức”. Ý nghĩa của câu nói này chính là ám chủ Phật Di Lặc có trăm nghìn kiểu biến hình khác nhau và luôn thị hiện để cho mọi người có thể thấy được. Ngài luôn khoác túi bên mình tượng trưng cho tài lộc, phú quý vì thế khi đặt trên xe gia chủ sẽ có được phú quý và thật nhiều may mắn trong con đường làm ăn.

Trên đây là một vài lời khuyên nên để Tượng Phật gì trên xe hơi đem lại may mắn cho chủ nhân, mong rằng có thể giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn luôn có được sự bình an, may mắn trên mọi cung đường.