Những điều diệu kỳ khi sử dụng đá thạch anh

Sơ lược về Đá thạch anh.

Trong cuộc sống này có biết bao điều diệu kỳ trong cuộc sống: Như tình cảm bạn bè, tình cảm gia đình, tình cảm xã hội, công việc…nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng được thỏa mãn những điều thú vị đó. Với bộn bề lo toan cuộc sống mà hàng ngày vẫn gặp phải những khó khăn, trăn trở hay những lo âu từ các tác động yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đến tinh thần và cả những suy nghĩ.

Những điều khúc mắc đó sẽ được giải quyết rất dễ dàng và đơn giản khi các bạn sử dụng các sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh.

Đá thạch anh là gi? 

Đá thạch anh là một tài nguyên quý giá của tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người và được vận dụng rất nhiều cho đến ngày nay.Vì đá từ khi hình thành cho đến bây giờ là đã trải qua hàng triệu năm phát triển và hình thành cấu trúc.

Vì sao chúng có công dụng diệu kỳ đến vậy?

Đá thạch anh theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chúng mang trong mình các dải hội tụ năng lượng tích cực có tác động trực tiếp đến mọi yếu tố trong cuộc sống. Sẽ giúp quý vị có được tinh thần lạc quan hơn, tập chung với công việc và mọi mối quan hệ trong cuộc sống đươc thuận lợi hơn.

Theo thuật phong thủy thì sao?

Theo phong thủy hiện đại ngày nay được chia làm 5 cung mệnh: Kim-thủy-mộc-hỏa-thổ. Mỗi yếu tố là đại diện cho sự tượng trưng của mỗi năm sinh của mỗi người. Cũng như là là sự đúc kết của mọi yếu tố trời và đất. Mỗi cung mệnh là một màu sắc tương sinh và tương khắc chúng luôn giao thoa và có sự bổ sung về mọi mặt để hoàn thiện hơn trong thế giới tâm linh.

Vì sao sử dụng Đá thạch anh lại tốt như vậy?

Câu hỏi đặt ra thì chắc hẳn chúng tôi làm sẽ cho quý vị những câu trả lời thích đáng.

Đá thạch anh thứ nhất có lợi cho sức khỏe con người về mặt yếu tố năng lượng âm dương. Đá mang năng lượng âm và con người sống môi trường dương vì vậy chúng sẽ là sự san sẻ tối ưu nhất cho cơ thể quý vị. Yếu tố đó sẽ làm một con người ngàng càng khỏe mạnh và bền vừng với môi trường xung quanh hiện tại.

Thứ 2 đá thạch anh theo nghiên cứu vận dụng rất nhiều vào việc điều trị bệnh cho con người như: bệnh sơ vữa động mạch, bệnh béo phì, bệnh thiếu máu, bệnh liên quan đến xương khớp….

Thứ 3 đá thạch anh tồn tại dải năng lượng có chỉ số boviss đạt 16.000 bovis trở lên vì vậy được các thầy phong thủy dùng vào việc nâng khí nhà, khí đất

Thứ 4 đá thạch anh theo nghiên cứu phân tích về cấu trúc chúng có độ cứng đặt 7 – 7.5 vì vậy các nghành công nghiệp chế biến vi mạch điện tử, kích cường lực,kính chống xước…vận dụng rất nhiều.

Thứ 5 với đá thạch anh tồn tại nhiều dạng đá và nhiều màu sắc như: Thạch anh xanh, đen, hồng, vàng, trắng…mỗi loại đá mang một vẻ đẹp diệu kỳ mà thiên nhiên hội tụ vào bên trong đó lên được các nghệ nhân làm các sản phẩm lũy trang cao cấp và có giá trị mang lại vẻ đẹp sang trọng cho mỗi người sử dụng.

Và còn rất nhiều điều thú vị khác vây quanh những viên Đá thạch anh tưởng trừng vô chi vô chác kia.

Hãy liên hệ đến chúng tôi Đá Quý Vân Mây để được tư vấn sử dụng đá Thạch anh sao cho tốt nhất đúng nhất và chuẩn nhất quý vị nha.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923