Nơi bán tourmaline thô – Mua ở đâu? giá bao nhiêu? công dụng và ý nghĩa như thế nào?

Đá Tourmaline hiện nay trên thị trường rất khó mua và chất lượng đá tourmaline phụ thuộc vào nhiều yếu tố để phân biệt đâu là đá tốt và đá kém chất lượng. Cùng với đó các bạn cần mua tại điểm nào uy tín hay là giá cả rẻ nhất?

Dòng đá toumaline rất ít người biết đến chúng, chỉ có các người chuyên sâu am hiểu về các loại đá bán quý hay đá quý mới có thể nhận diện và biết công dụng chúng như tốt như thế nào khi ứng dụng vào trong phong thủy. Bài viết này sẽ là nguồn nguyên liệu kiến thức mà tôi chủ cửa hàng Đá Quý Vân Mây viết ra có thể chia sẻ một phần nào đó cho quý vị hiểu hơn về chúng.

Sơ lược về Đá tourmaline

Đá tourmaline tồn tại dưới nhiều dạng và nhiều màu sắc khác nhau: đen, hồng, xanh,vàng…Trong số đó được vận dụng nhiều nhất vào trong phong thủy phải kể đến 2 dạng đen và hồng. Chúng là dạng đá tourmaline có nhiều trong tự nhiên nhất và dạng năng lượng tồn tại bên trong chúng cao nhất.

z1014544045010_31b0e828e8df21d7e77ea6c5ab889b61_compressed_compressed

Tour maline hồng thô

Đặc điểm nhận dạng: Chúng luôn tồn tại dưới dạng tinh thể lập phương khối trụ thẳng. Đá Tourmaline hình thành từ mạch nhiệt dịch ở nhiệt độ cao, cùng có nguồn gốc với Topaz, Quartz, được tìm thấy ở trong các đá Granit & granit Pegmatit.

Công dụng của từng loại đá tourmaline ra sao?

mặt đá tourmailine

Tourmaline thô có công dụng rất lớn vào trong việc dải nền nhà, nền mộ và các khu vực có khí xấu trong khu đất đang định xây dựng. Vì bản chất theo nghiên cứu của các nhà năng lượng học thì tourmaline thô tồn tại dải năng lượng cao hơn so với các dạng đá khác. Chúng đạt đến 26.000 Bovis.

Ngoài ra tourmaline thô còn được làm các vật dụng lũy trang cao cấp như: Vòng đá, mặt dây chuyền đeo cổ, mặt nhẫn trang sức…. Giúp cho người đeo có được tinh thần sảng khoái minh mẫn, giảm thiểu chứng bệnh đau lưng, đau dây thần kinh, giúp giấc ngủ được sâu hơn…

Trong các nghi lễ cao cấp của các nước phương tây thì một vật dụng từ dòng đá này là lễ vật trao tặng nhau rất ý nghĩa. Mang nhiều phước lành vì chúng là hòn đá của sự đa dạng màu sắc.

Tham khảo thêm các dạng đá khác:

Giá cả tuormaline thô giá bao nhiêu?

đá tourmaline đen

Giá tại trung tâm cửa hàng đá quý Vân Mây hiện nay giao động 450.000-500.000 vnđ/kg. Đá chuẩn tự nhiên và mang năng lượng cao nhất đến với mỗi quý vị.

Hãy đến với Đá quý Vân Mây để được tư vấn một cách rõ nhất về phong thủy và các dạng đá khác nhau như: quả cầu đá phong thuỷ, vòng tay đá thạch anh, đá thạch anh…chất lượng sản phẩm cam kết chuẩn tự nhiên thiên nhiên 100%, giá bán hợp lý nhất hiện nay trên toàn quốc.