Nữ đeo vòng đá phong thủy có cỡ bao nhiêu là đẹp?

Phái nữ đeo vòng đá phong thủy có cỡ bao nhiêu là đẹp?

Vòng đá phong thủy là một vật trang trí tăng thêm tính thẩm mỹ nhưng lại có ý nghĩa về tâm linh rất lớn. Đặc biệt với phái nữ khi chọn vòng đá phong thủy cần chọn đúng cỡ để đẹp đẹp hơn. Vậy nên đeo cỡ vòng đá phong thủy cho nữ như thế nào để hợp lý nhất?

Vòng đá Aquamarine

Kích cỡ vòng đá phong thủy phù hợp cho nữ

Cấu tạo cổ tay của nữ khác với cổ tay của nam nên khi chọn vòng cần cân nhắc kỹ về vấn đề nay. Với phái nữ khi chọn vòng đá phong thủy nên chọn loại có kích thước 6 ly, 8 ly hoặc 10 ly. Đây là những kích cỡ phù hợp để bàn tay khi đeo lên trông được thẩm mỹ hơn.

Bạn có thể đặt vòng đá phong thủy theo kích cỡ mình muốn và thêm những phụ kiện để chiếc vòng được đẹp hơn.

Số hạt sâu vòng đá phong thủy bao nhiêu là đủ?

Vòng đá phong thủy dành cho nữ

Khi chọn được cỡ cho vòng đá mà bạn đeo thì số hạt cho vòng phong thủy quan trọng không kém. Số lượng hạt trên vòng đá phong thủy sẽ thể hiện sự may mắn cho người đeo. Bạn có thể chọn số hạt để sâu vòng tránh khỏi những điềm gỡ, điềm xấu.

Thường khi chọn số hạt cho vòng đá phong thủy kể cả nam hay nữ thì người ta thường chọn số hạt 13, 14, 17, 18, 21, 22 hoặc 25… Điều kiện để chọn được số vòng khi đeo là tổng số hạt phải chia hết cho 4 và có dư 1 hoặc 2. Những con số này đều thuộc cung sinh hoặc cung lão đều mang đến sự may mắn. Khi chọn số hạt tuyệt đối không chọn hạt chia hết cho 4 vì nó thuộc về cung tử. Đây là điềm xấu không tốt hơn vận mệnh của bạn.

Loại đá nào nên lựa chọn để làm vòng đá phong thủy cho nữ

Vòng TA tóc đen 2

Có nhiều loại đá dùng để làm vòng đá phong thủy. Qua thời gian vòng đá phong thủy có màu sắc tự nhiên và kết cấu rất đẹp. Mỗi màu thể hiện một ý nghĩa riêng theo ý mà bạn mong muốn. Loại đá thường được chọn để làm vòng phong thủy nhất là đá thạch anh. Loại đá này có nguồn năng lượng tốt nhất trong các loại đá. Màu sắc của đá đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với vận mệnh của mình. Màu sắc đá đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi nên bạn sẽ dễ dàng chọn được một chiếc vòng mà mình ưng ý nhất.

Phong thủy là diều quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc sống. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn cỡ vòng đá phong thủy cho nữ sẽ giúp bạn chọn được một chiếc vòng mà mình thích nhất để mọi điều được may mắn.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn một cách kỹ càng nhất về chọn những chiếc vòng đá phong thủy hợp với nữ giới nhất. Đem đến sự nhẹ nhàng và sang trọng.