Phong thủy tâm linh và những mối liên hệ mật thiết đối với đời sống của con người.

Những điều căn bản trong Phong thủy Tâm Linh với con người

Phong thủy tâm linh đã ăn sâu và tiềm thức của con người qua hàng triệu năm có mặt và sinh sống trên trái đất này. Họ đã biết cách vận dụng phong thủy và đời sống hằng ngày cũng như sử dụng chúng trong kinh doanh, buôn bán để thu hút tài lộc . Họ vận dụng lối phong thủy tâm linh qua nhiều cách và qua nhiều sản phẩm vô cùng độc đáo, đặc sắc . Những thứ liên quan đến phong thủy tâm linh như Đá Thạch Anh được thiết kế rất nhiều mẫu mã để thích hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bát tụ bảo bằng đá ngọc hoàng long
Bát tụ bảo bằng đá ngọc hoàng long

Những người làm ăn kinh doanh họ thường sử dụng những quả cầu Thạch Anh để nơi bàn làm việt tạo phong thủy tốt và thu hút tài lộc giúp họ kiếm được nhiều hợp đồng lớn. Còn nhiều người lại thích trang trí trong không gian sống của họ hoặc nơi làm việc những Linh vật phong thủy như Tỳ Hưu đá Thạch Anh, Phật Bà Quan Âm bằng đá thạch anh, Con cóc ngậm đồng tiền hay là Kỳ Lân ngậm đồng tiền …. còn những ai thích đeo trang sức, hay phụ kiện phong thủy bằng đá Thạch Anh thì có vòng tay, vòng cổ, mặt dây chuyền cùng nhiều hoa văn, hình thú hay linh thú với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều lứa khác nhau và công dụng cũng khác nhau với từng nhu cầu của người sử dụng.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng
Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

Hiện nay đi đâu hay làm những việc quan trọng người ta thường xem tử vi ( xem bói ) đó là thói quen tâm linh. Khi về nhà mới hay cửa hàng mới khai trương chúng ta đều thấy họ bài trí theo nhiều cách phong thủy khác nhau hợp tuổi, hợp cung mệnh với họ, bài trí các vật dụng liên quan đến phong thủy để thu hút vượng khí cũng như giữ cho không gian sống của họ hài hòa hơn và đẩy lùi tà khí ra khỏi nơi họ sinh sống.

Vì những vật phẩm đá phong thủy bằng đá Thạch Anh luôn luôn tỏa ra nguồn năng lượng sinh khí cực kì lớn lúc đó tâm hồn của bạn được hòa quyện với những tính khí quý giá của trời và đất đã được đá Thạch anh hấp thu hàng ngàn năm dưới lòng đất. Đá Thạch Anh phong thủy còn giúp bạn và gia đình bạn tránh khỏi những tai ương, bảo vệ gia chủ khỏi những việc bất trắc. Khi bạn sử dụng đá Thạch Anh phong thủy chúng sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn hiện tại, giúp công việc của bạn và những người trong gia đình bạn suôn sẽ hơn, thành công hơn nữa. Vì vậy mà bạn thấy đó phong thủy tâm linh vô cùng hữu ích đối cuộc sống con người ra sao rồi đó.

Sự cân bằng trong phong thủy có được là nhờ vào sự hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau, và bạn phải biết sử dụng sao cho đúng cách thì những vật phẩm phong thủy mới có thể phát huy hết những tác động tích cực đối với con người, chúng ta phải bài trí sao cho phù hợp để có thể rước Thần tài về nhà nhé. Từ đó sẽ cải thiện được đời sống cũng như công việc của bạn nữa đấy.