Quà tặng đá phong thủy ngày 8/3

Ngày 8-3 được biết tới như một dịp quan trọng để thể hiện tình cảm của phái mạnh đối với một nửa thế giới.Tặng quà vừa thể hiện tình cảm, sự trân trọng nhưng không phải món quà nào cũng mang ý nghĩa. Đá quý Vân Mây quà tặng đá phong thủy dành tặng nửa yêu thương.

1. Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy thạch anh hồng được mệnh danh là đá của tình yêu. Nguồn năng lượng tích rất tốt cho các mối quan hệ tình yêu. Nó có tác dụng làm dung hòa tình cảm, cải thiện các mối quan hệ vợ chồng. Bảo vệ sức khỏe con người,ngủ ngon, không mơ hoảng. Ngoài ra sử dụng cầu đá phong thủy thạch anh giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo.

Quả cầu đá thạch anh hồng
           Quả cầu đá thạch anh hồng

2.Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng:

Dùng vòng tay đá tặng người thương sẽ là món quà vô cùng hữu ích. Chúng vừa tạo điểm nhấn, dễ phối đồ, mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.Ý nghĩa, công dụng của vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng mang lại:

Tạo thiện cảm và thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh đặc biệt là phái nam.
Giảm căng thẳng, mang lại cảm giác thư thái, tăng khả năng sáng tạo.  Hỗ trợ điều trị một số bệnh về tim mạch,tránh các nguồn năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng
      Vòng đá phong thủy thạch anh hồng

3. Nhẫn đá phong thủy Topaz

Topaz là viên đá của tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc, giúp truyền dẫn năng lượng tình cảm để hóa giải các mối quan hệ.

Topaz giúp hỗ trợ chữa lành và kích thích các bệnh liên quan đến các tế bào thần kinh.

Topaz giúp điều hòa điều hòa các mối quan hệ mâu thuẫn. Tinh thần người đeo luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

Nhẫn đá Topaz
                   Nhẫn đá Topaz

4. Vòng đá phong thủy Mã não

Vòng đá mã não từ xưa đã được phái nữ yêu quý không chỉ màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Mà vòng còn đem lại những lợi ích tốt đẹp như:

Đá mã nào là biểu tượng của sự thịnh vượng. Đeo vòng đá giúp người đeo thân thiện hơn trong các mối quan hệ, bảo vệ chống kẻ thù thâm độc, hấp thụ năng lượng có hại.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mã lão
                    Vòng đá mã não

Nếu vẫn chưa chọn được món quà ưng ý tặng người thân, người yêu ngày 8/3. Hãy gọi ngay đến đá quý Vân Mây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chọn được món quà thật ưng ý.