Quà tặng trang sức đá thạch anh cho dịp Noel

Xu hướng gần đây quà tặng dịp Giáng sinh được nhiều người lựa chọn là trang sức. Trong đó trang sức đá thạch anh đã trở lên phổ biến do chúng vừa là trang sức đẹp vừa có tác dụng phong thủy.Tặng phẩm này đã khẳng định sự tinh tế của người tặng và mang nhiều ý nghĩa đối với người được tặng.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng

Noel năm nay, các bạn trẻ ưa chuộng những mẫu vòng đá thạch anh đơn giản mà độc đáo, tôn lên nét cá tính của người đeo.

Trung tâm đá quý Vân Mây – trang sức đá quý cao cấp giới thiệu tới khách hàng những mẫu trang sức mới nhất. Sản phẩm được chế tác với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Một số trang sức đá thạch anh mới nhất làm quà tặng dịp Noel

– Mẫu vòng tay tinh xảo, đường nét tinh tế để dành tặng người bạn gái hay người chị, người em gái yêu quý và đây cũng là những sản phẩm bán chạy trong mấy ngày gần đây.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh mix bạc
Vòng đá thạch anh xanh mix bạc
Vòng đá thạch anh, Vòng tay thạch anh vàng tinh khiết
Vòng tay thạch anh vàng tinh khiết

–  Sự kết hợp hài hòa và ấn tượng giữa dây và mặt dây trở nên nổi bật, độc đáo. Đây sẽ là món quà để mọi người tặng nhau trong dịp Giáng sinh này.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

– Những kiểu dáng trang sức nam mạnh mẽ, cá tính sẽ giúp phái mạnh thêm lịch lãm đón Noel. Đây sẽ là phần quà ý nghĩa để bạn tặng người yêu, người chồng…

Vòng tay phong thủy, Vòng tay đá mắt hổ mây
Vòng tay đá mắt hổ mây
Dây chuyền đá thạch anh
Dây chuyền đá thạch anh

Còn rất nhiều mẫu trang sức đá quý tại đá quý Vân Mây ấn tượng phục vụ mùa Giáng sinh. Cần biết thêm chi tiết về các mẫu trang sức phong thủy hãy gọi hotline: 0986333923. Hoặc đến địa chỉ trung tâm để lựa chọn trực tiếp.