Quà tặng từ đá thạch anh cho ngày tết đầy sắc xuân

Đá thạch anh là loại đá quý có nguồn năng lượng mạnh trong phong thủy. Do vậy các sản phẩm từ đá thạch anh luôn được yêu thích nhất là dịp tết đến. Trang sức đá thạch anh đem lại may mắn, tài lộc cho năm mới. Vì vậy bạn có thể dùng đá thạch anh làm món quà dành tặng cho người thân, bạn bè cho ngày tết tràn đầy sắc xuân.

 

Trang sức đá thạch anh gửi trọn lòng yêu thương

Năm mới ai cũng mong muốn những điều tốt lành, thịnh vượng đến với gia đình và người thân. Nhưng làm sao để cầu may, trang sức từ thạch anh là một gợi ý hàng đầu.

Những mẹo nhỏ để lựa chọn trang sức thạch anh phù hợp với người đeo:

–  Nếu bạn muốn mua cho mình hay tặng người thân, bạn bè cần tìm hiểu về mệnh của người đeo. Nên tham khảo mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc để thạch anh phát huy tối đa hết tác dụng.

– Khi mua thạch anh cần tham khảo về giá cũng như địa chỉ uy tín để mua.

Đá quý Vân Mây sẽ là địa chỉ tuyệt vời đẻ bạn tham khảo và lựa chọn. Ở đây có đội ngũ tư vấn khách hàng tận tình và rất khoa học. Chất lượng sản phẩm có giấy kiểm định thương hiệu đá quý chính hiệu, cao cấp. Giá cả sản phẩm tốt nhất.

Cách chọn trang sức đá thạch anh hợp mệnh

Mệnh Kim:

Người mệnh kim phù hợp với thạch anh: màu vàng, màu trắng, màu nâu đất, xanh lá cây, xanh da trời hoặc tím. Đó là những màu tương sinh với người mệnh Kim nên rất tốt.

Màu sắc tương khắc mệnh kim: như đỏ, hồng, cam vì đây là các màu của Hỏa mà Hỏa khắc Kim.

 Mệnh Hỏa:

Màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa: màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu tím xanh hoặc đỏ, hồng cũng tốt.

Màu tương khắc với mệnh Hỏa: màu trắng, đen, xanh xám

Mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc thì nên chọn đá thạch anh màu nước biển sẫm, xanh lá cây, xanh da trời. Hoặc các màu vàng đậm, nâu đất hay tím đậm cũng rất tốt.

Chọn màu đá thạch anh cần tránh màu trắng vì Kim khắc Mộc.

Mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy thì bạn nên chọn màu trắng bởi Kim sinh Thủy. Hoặc bạn cũng có thể chọn màu đen, xám, xanh nước biển. Ngoài ra thì cần tránh chọn màu đỏ, hồng, cam, tím.

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ, hồng, tím, cam… Ngoài ra thì sẽ không hợp với màu xanh lá cây, xanh da trời.

Trên đây là một số những gợi ý của mình khi cho bạn khi chọn màu đá thạch anh theo mệnh. Hy vọng các bạn sẽ có một năm mới đầy ý nghĩa và trần đấy sắc xuân. Cần tư vấn mọi thông tin về đá phong thủy, đá thạch anh, vòng đá.. hãy gọi về cho chúng tôi theo địa chỉ sau: