Sắm vòng đá phong thủy mang tài lộc đầu năm

Vòng đá phong thủy – Tết đến xuân về nhà nhà người người đi mua sắm trang trí cho không gian ấm cúng ngày tết như: những cây mai, cây đào, cây quất…Vẻ đẹp đó là một không gian rộng lớn bao trùm toàn bộ những niềm vui của một gia đình. Nhưng đầu năm thì các bạn lựa chọn gì cho riêng bản thân mình mang sự may mắn – tài lộc tấn tới?

Bạn hãy tìm hiểu và hay sở hữu cho mình những chiếc Vòng đá phong thủy nhiều màu sắc tươi tắn của mùa xuân – của sự may mắn – của sự tài lộc nha.

Đá Quý Vân Mây sẽ phân tích cho các bạn vì sao chọn những chiếc vòng đá mang lại nhiều điều tốt đẹp đến vậy?

Trong phong thủy thì vòng đá hợp với ai và mỗi cung mệnh chọn vòng đá như thế nào?

Vòng đá ngọc

Vòng đá Vân Mây là được làm từ các vật liệu đá thạch anh và đá ngọc tự nhiên 100% được cộng hưởng năng lượng từ khí trời và đất. Nó sẽ bổ sung các năng lượng mà bạn đang mất thúc đẩy cân bằng lại trạng thái âm dương cho quý vị. Vòng đá này sẽ phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Vòng đá không chỉ có lợi ích về sức khỏe mà nó còn là một lá bùa thúc đẩy mạnh về con đường quan lộc thăng tiến – may mắn – tiền tài cho gia chủ khi đeo.

Cách chọn vòng đá phong thủy đúng mệnh.

1.Đối với người Người mệnh Thủy 

Vòng đá cho mệnh thủy

Đá quý – Đá phong thủy cho người mệnh Thủy nên dùng trang sức bằng đá quý màu màu trắng, vàng nhạt và màu ghi. Vì màu trắng theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo đá quý trang sức màu trắng, người mệnh cung Thủy sẽ được Tương sinh, tốt. Màu tương ứng đá quý đó có thể là: cintrine, topaz, đá thạch anh trắng, thạch anh tóc đen , mã não trắng, sapphire trắng,…

Tốt thứ nhì cho người mệnh Thủy là sự Hoà hợp giữa người mệnh Thủy với màu sắc của trang sức bằng đá quý. Đó là họ nên dùng các màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá tương ứng sử dụng là: đá sapphire, đá topaz, đá aquamarine, đá thiền …
Thứ ba, Màu chế khắc: Thủy khắc được Hỏa. Người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có màu tượng trưng cho lửa, là màu đỏ, hồng,  cam, tím. Tương ứng đó là các loại đá ruby, garnet, thạch anh tím…

Người mệnh cung Thủy tuyệt đối không nên dùng trang sức bằng đá quý có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi đó là màu thuộc hành Thổ. Mà Thổ khắc thủy.

2. Màu đá phong thủy của người mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh hồng mix phụ kiện
Vòng tay thạch anh hồng cho người mệnh hỏa

Đá phong thủy lựa chọn cho người mệnh hỏa vì Mộc sinh Hỏa nên để tốt cho người mệnh Hỏa nên chọn trang sức bằng đá quý có màu thuộc hành Mộc, tức là màu xanh lá cây, màu xanh da trời. Đó là màu đá Peridot, Emerald (Ngọc Lục Bảo) , cẩm thạch ….

Người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau nên người mệnh cung Hỏa sẽ tốt nếu dùng trang sức bằng đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Người mệnh cung Hỏa cũng có thể dùng trang sức đá quý màu trắng, vì mệnh cung của họ chế khắc được màu của trang sức bằng đá quý, tức là Hỏa khắc được Kim. Tuy nhiên, màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi khi Thủy – Hỏa giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ.

3. Màu đá phong thủy của người mệnh Mộc

Vòng thạch anh xanh cho mệnh mộc

Để người mệnh cung Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một vật phẩm trang sức bằng đá quý hợp mệnh cung theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Nguời mệnh cung Mộc nên đeo trang sức bằng đá quý có màu thuộc hành Thủy, bao gồm: Màu đen, màu xám, màu xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Tuyệt đối không nên dùng các loại trang sức bằng đá quý có màu của hành Kim như màu trắng, màu ghi, không tốt cho người sử dụng.

4. Màu đá phong thủy của người mệnh Kim

Vòng thạch anh vàng cho mệnh kim

Người mệnh cung Kim nên đeo trang sức bằng đá quý, có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, hoặc màu trắng, hoặc màu xanh lá cây, màu xanh da trời.

Màu tối kỵ cho những người mệnh cung Kim là những màu thuộc hành Hỏa như trang sức bằng đá quý màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo trang sức bằng đá quý có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

Không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

5. Màu đá phong thủy của người mệnh Thổ

Vòng thạch anh tóc nâu mệnh thổ

Đá phong thủy khi lựa chọn cho người mệnh thổ điều kiện tốt nhất có thể có được là chọn màu  tương sinh. Hỏa sinh Thổ. Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hãy dùng trang sức bằng đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Màu tương ứng đá đó có thể là: ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím… .

Hợp với mệnh Thổ chính là Thổ.  Màu của Thổ  là vàng sậm, nâu đất hoặc màu của nước như đen, xanh nước biển. Đá tương ứng sử dụng là các loại đá citrine, sapphire, topaz màu vàng sậm, đá mắt hổ, mã não …

Không nên dùng: Đá có màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Địa điểm mua Vòng đá phong thủy sắm tết.

Quý khách muốn tư vấn trực tiếp liên hệ Cửa hàng Đá Quý Vân Mây nơi cung cấp các sản phẩm về đá quý như: dây chuyền mặt đávòng đá thạch anhvòng đá phong thủy

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt