Cách sử dụng dây chuyền mặt đá sao cho hiệu quả nhất

Dây chuyền mặt đá được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường trang sức và tâm linh hiện tại. Một chiếc dây chuyền mặt đá hợp với cung mạng và thẩm mỹ với chất liệu Đá Thạch Anh tự nhiên 100% sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen khói
  Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen khói

Vậy cách sử dụng dây chuyền mặt đá như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

– Không nên đeo chuyền mặt đá suốt cả ngày lẫn đêm. Cách tốt nhất để giữ chiếc dây chuyền mặt đá là tránh quá nhiều môi trường có hại. Dây chuyền từ đá thạch anh ảnh hưởng bởi: dầu gội, nước thơm… sẽ giảm độ trong sáng của vòng.

– Phụ nữ đeo dây chuyền mặt đá nên tránh những lúc tráng điểm vì hóa chất khi sử dụng mỹ phầm ảnh hưởng không tốt. Chúng có khả năng tạo nên các vết ố rất khó rửa trên bề của mặt dây chuyền.

– Không bao giờ để dây chuyền đá thạch anh nhúng vào các dung dịch có chứa chất tẩy rửa. Những chất này có khả năng ăn mòn, giảm độ bóng của đá.

– Bạn nên lưu ý không để vào môi trường có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Khi tiếp xúc với môi trường quá nóng, một số loại đá bị mất khả năng hấp thụ độ ẩm cần thiết để tạo nên vẻ bóng đẹp tự nhiên của chúng.

– Ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố có hại đối với độ bền và màu sắc của trang sức thạch anh. Nếu bị tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời đá sẽ yếu đi.

Dây chuyền mặt đá thạch anh
Dây chuyền mặt đá thạch anh

Hy vọng những chia sẻ trên của đá quý Vân Mây sẽ giúp các bạn sử dụng dây chuyền mặt đá có hiệu quả tốt nhất. Mọi thông tin về dây chuyền mặt đá, đá phong thủy, vòng đá phong thủy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.