Đá phong thủy và những tác động của chúng với sức khỏe con người

Đá phong thủy không chỉ để làm đẹp mà còn có tác động tới trạng thái tinh thần cũng như sức khỏe của con người. Các nhà khoa học về phong thủy luôn tin tưởng đá phong thủy có thể cân bằng cơ thể và tạo nên năng lượng tốt bên trong. Không chỉ vậy đá phong thủy còn có thể khai sáng tâm linh, giảm tư tưởng tiêu cực.

Ý nghĩa một số đá phong thủy tác động đến sức khỏe con người:

– Đá mã lão: đeo trang sức mã lão giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng. Ngoài ra, đá còn giúp chống lại sự sợ hãi, chống lại bênh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mã lão
            Vòng đá mã lão

– Đá thạch anh tím: Chữa mất ngủ, giải độc và chống say rượu.Khi căng thẳng nhức đầu chỉ cần đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Đá có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

Bộ thất tinh thạch anh tím
                   Bộ thất tinh thạch anh tím

– Đá topaz: đươc coi là phương tiện chống đầu độc tốt nhất. Topaz bảo vệ con người khỏi cảm cúm, điều trị bệnh ở các cơ quan của hệ tiêu hoá, gan, túi mật, lá lách. Topaz cũng có tác dụng đối với bệnh mất ngủ và suy nhược thần kinh, loại trừ stress.

Đá phong thủy Topaz

Đá quý Vân Mây tự hào là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại đá phong thủy hợp mệnh. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá thành hợp lý.