Tại sao dây chuyền mặt đá hình Phật lại được nhiều người sử dụng

Dây chuyền mặt đá hình Phật không chỉ là một món đồ trang sức làm đẹp mà còn là vật phong thủy được nhiều tín đồ Phật giáo chọn đeo. Chúng là vật giữ vững niềm tin tâm linh nên khi đeo dây chuyền mặt đá hình Phật như thể hiện Phật luôn ở trong tâm.

Đeo dây chuyền mặt đá hình Phật sẽ tận hưởng cảm giác thanh bình yên tĩnh và một chút gì đó là cầu bình an cho mình và gia đình. Do vậy rất nhiều người sử dụng dây chuyền mặt đá hình Phậ để được may mắn hơn trong cuộc sống.

Dây chuyền mặt phật quan âm
Dây chuyền mặt phật quan âm

1. Vì sao dây chuyền mặt đá hình Phật nên sử dụng

Theo quan niệm của phật giáo, Đức Phật luôn thương yêu tất cả chúng sinh, luôn nhẫn nhịn, chấp nhận điều người khác vu oan mà không có oán thù, nhưng vẫn thông cảm và tha thứ, bao dung.

Do đó trong phong thuỷ, hình ảnh Phật luôn tượng trưng cho điềm lành, lòng từ bi, bác ái, hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Hiện nay dây chuyền mặt đá hình Phật đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.  Trước khi chọn đeo bất kỳ một món đồ trang sức Phật giáo nào, thì mục đích và ý nghĩa quan trọng nhất là dùng để nhắc nhở bản thân không làm việc xấu, hướng thiện, sửa chữa sai lầm bản thân đã tạo ra. Khi đeo trang sức có gắn hình Đức Phật hay đeo dây chuyền hình Phật chúng ta sẽ tự nhắc mình phải có những cử chỉ, lời nói đúng mực, răn dạy bản thân phải học cách kiên nhẫn, từ bi và luôn thận trọng trong từng ý nghĩ cũng như lời nói.

Khi chúng ta giữ được suy nghĩ, lời nói và hành động đều lương thiện, cao đẹp thì tự khắc sẽ gieo những thiện duyên, cuộc sống sẽ an lành. Với ý nghĩa cao đẹp này, chúng ta có thể chọn đeo những món đồ trang sức tâm linh như dây chuyền mặt Phật cho bản thân hoặc để tặng người thân, bạn bè mà mình yêu mến… một món quà vô giá về tinh thần.

Dây chuyền mặt phật bản mệnh
Dây chuyền mặt phật bản mệnh

2. Ý nghĩa dây chuyền mặt đá hình Phật

– Đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc trên người sẽ giúp giảm bớt lo âu, mang lại tin vui, tránh tai nạn, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường cạnh tranh nên đeo mặt bạc này đề bớt đi thù địch, giúp tâm trí minh mẫn và đỡ căng thẳng hơn.

Đá thạch anh vàng, Mặt dây đá thạch anh vàng
Đeo mặt dây đá thạch anh vàng tốt cho sức khỏe

– Trong phong thủy, hình ảnh mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của những điều tốt lành, của lòng từ bi bác ái, hướng thiện hướng phật. Theo truyền thuyết, trước khi thành Phật người đã phải tu hành kham khổ, chịu đủ tai ương vì thế người thấu hiểu được mọi đau khổ, luôn thông cảm, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm, và lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ của con người ở cõi trần gian. Bởi vậy từ xa xưa, mọi người đều tin rằng, mang theo bên mình dây chuyền mặt Phật Bà Quan Âm có thể giúp hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho người đeo, dẫn đường, chỉ lối cho con người thoát khỏi tai ương, tìm được sự bình yên trong tâm hồn và cuộc sống hạnh phúc cho người đeo.

Dây chuyền mặt phật quan âm
Dây chuyền mặt phật quan âm

Hy vọng với những chia sẻ về tác dụng và ý nghĩa của dây chuyền Phật  theo phong thủy sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người trong việc chọn mua một món đồ phong thủy để được may mắn hơn trong cuộc sống. Thông tin liên hệ về sản phẩm dây chuyền mặt đá hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn