Cách chọn vật phẩm phong thủy đem may mắn cho người mệnh Thổ

Theo mối quan hệ ngũ hành, người mệnh Thổ khi lựa chọn vật phẩm phong thủy nên dùng màu tương sinh: đỏ, hồng, cam, tím, nâu…
Ngày nay, rất nhiều người thích dùng vật phẩm phong thủy tuy nhiên đối với mỗi người, bản mệnh khác nhau phải sử dụng những vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp.

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Vật phẩm đá phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho gia chủ như mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và cho gia đình an khang, thịnh vượng.
Tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Vật phẩm hợp mệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt lành còn ngược lại cũng sẽ phản tác dụng với gia chủ nếu như lựa chọn không phù hợp.

Quả cầu phong thủy, Quả cầu đá thạch anh đỏ
     Quả cầu đá thạch anh đỏ

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ cần chú ý những điểm sau.

– Gia chủ mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm tương sinh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa.

– Gia chủ mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm tương hợp màu bản mệnh của mình là các màu nâu và vàng sậm.

Vật phẩm phong thủy, Đĩa thất tinh thạch anh tím
    Đĩa thất tinh thạch anh tím

– Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể dùng vật phẩm phong thủy màu xanh dương, đen thuộc hành thủy vì Thổ khắc chế được Thủy. Nếu sử dụng đúng phong thủy người mệnh Thổ sẽ nhận được nhiều may mắn, mang lại cho bạn tiền bạc, của cải và sức khỏe.
– Người mệnh Thổ nên tránh dùng vật phẩm có màu xanh lá cây của hành Mộc và màu trắng, bạc của hành Kim. Những màu này sẽ không mang lại may mắn và tài lộc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và và báo giá vật phẩm phong thủy tốt nhất. Chúc bạn thành công!