Kinh nghiệm lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng đá phong thủy hiện nay đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi vòng không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà còn mang tới cho người đeo rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc…
Hiện nay vòng đá được chú trọng về màu sắc cũng như chất liệu đá quý. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng phong thủy hợp mệnh  thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Nếu bạn là người mệnh Thổ, bạn đã biết cách chọn vòng hợp bản mệnh chưa?

Vòng đá phong thủy,Vòng đá phong thủy mệnh thổ
Vòng đá phong thủy mệnh thổ

Cách lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ trong phong thủy thì sẽ hợp với người và sự vật thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim. Mệnh thổ sẽ khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

1.Màu sắc vòng đá phong thủy tương sinh với mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ chính vì thế khi chọn lựa vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ bạn có thể chọn những màu biểu tượng cho hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

2.Màu vòng phong thủy mà người mệnh Thổ hòa hợp

Người mạng Thổ muốn địa vị được củng cố và bảo vệ vững chắc thì các bạn nên chọn vòng đá phong thủy thuộc gam màu vàng đậm, nâu đất.

25C-1

3. Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ chế khắc

Dựa vào tự nhiên thì người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước, vì thế những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

45B

4. Màu vòng tay phong thủy mệnh Thổ tương khắc

Khi chọn vòng phong thủy mệnh Thổ các bạn nên tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Vậy nên những người mạng Thổ không nên mang vòng tay có màu xanh lá.

Chúc các bạn tìm được chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh và ưng ý nhất. Mọi thông tin liên hệ hãy gọi về đá quý Vân Mây: