Vòng đá phong thủy cho người tuổi Tuất

Năm mới Mậu Tuất sắp đến rồi, vậy bạn đá biết cách chọn vòng đá phong thủy hợp cung mệnh tuổi Tuất chưa?

Vòng đá phong thủy loại trang sức cao cấp giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy

Có rất nhiều loại đá phong thủy như: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã lão, phỉ thủy…Trong đó đá thạch anh được coi là loại đá đứng đầu trong phong thủy. Đeo vòng tay thạch anh sẽ đem lại rất nhiều may mắn, bình an.

Cách chọn vòng tay phong thủy cho người tuổi tuất ra sao

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một năm tuổi, một con giáp và những cách chọn những màu sắc phong thủy riêng cho bản thân mình vì vậy chúng ta cần trang bị kiến thức hết sức cần thiết để làm sao có sự chọn lựa đúng đắn nhất cho một chiếc vòng mang những giá trị tâm linh phong thủy.

Việc chọn lựa đúng chuẩn chất lượng vòng đá là một yếu tố sẽ giúp cho chủ nhân đem lại những giá trị to lớn, tốt đẹp trong cuộc sống đến với bạn và người thân xung quanh.

– Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, tương hợp với màu đỏ, hồng và tím. Hoặc màu tương sinh như xanh lá bổ trợ. Những chiếc vòng đá hợp mệnh giúp cho người đeo tăng thêm năng lượng.

Vòng tay phong thủy màu xanh
Vòng tay phong thủy màu xanh

– Người tuổi Nhâm Tuất mệnh thủy nên ưu tiên đeo vòng xanh nước biển đậm, đen. Hoặc màu trắng hay bạc và cá màu sáng để được bổ trợ.

Vòng đá phong thủy, Vòng thạch anh tóc đen
Vòng thạch anh tóc đen

– Tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên chọn vòng đá thạch anh màu trắng hay bạc lấp lánh ánh kim. Hoặc màu vàng, nâu cũng sẽ bổ trợ cho bạn rất tốt.

Vòng đá mặt trăng V A 8mm

– Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên chọn những màu sắc như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục. Bên cạnh đó, những chiếc vòng đen, xanh nước biển sẫm tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người tuổi này rất nhiều.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh xanh

– Người tuổi Bính Tuất mang mệnh Thổ hợp màu vàng, nâu. Ngoài ra những màu sắc nóng như màu đỏ, hồng hay tím cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bạn.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

Với những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp mà một chiếc vòng đá phong thủy từ chất liệu tự nhiên đem lại cho người đeo như vậy chắc hẳn là món quà này không thể nào bỏ qua. Chiếc vòng phong thủy sẽ là một món quà vô giá, chất lượng bậc nhất đối với bạn bè và người thân yêu của quý vị khi được nhận.

Quý khách tuổi Tuất còn thắc mắc hoặc chưa lựa chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh. Hãy đến với trung tâm đá quý Vân Mây để được tư vấn, chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc vòng đá phong thủy ưng ý.