Vòng đá phong thủy có thực sự may mắn

Vòng đá phong thủy dần đã trở nên quen thuộc với nhiều người trong những năm trở lại đây. Vậy loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo chúng?. Đá quý Vân Mây chia sẻ với quý khách hàng để hiễu rõ về các món đồ trang sức phong thủy.

Vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy là gì?

Là những chiếc vòng được chế tác từ đá quý và đá bán quý như: đá thạch anh, mắt hổ, mã não,… từ thiên nhiên. Do được hình thành từ sâu trong lòng đất hút được tinh hoa của đất trời nên có tác dụng phong thủy rất tốt.

Khi đeo vòng phong thủy các bạn đặc biệt chú ý về màu sắc phải hợp mệnh. Theo quan niệm phong thủy thì các màu tương sinh với mệnh mới phát huy được tác dụng.

Vòng đá thạch anh, Vòng đá phong thủy mệnh thổ
Vòng đá phong thủy mệnh thổ

Vòng đá phong thủy có thực sự đem lại may mắn

Vòng đá phong thủy có thực sự đem lại may mắn hay không? Điều này còn tùy thuộc vào loại trang sức mà bạn đang đeo. Và chiếc vòng phong thủy sẽ chỉ phát huy được những lợi ích của nó khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo.

– Ví dụ: Người mệnh thủy nên chọn những loại đá có màu như: trắng, xám, ghi là tốt nhất.

Người mệnh Hỏa Màu Được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây. Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

– Trang sức từ đá thạch anh thường mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc. Đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo,tăng sự tập trung và dũng khí. Còn đá mã não thích hợp cho những người làm nông nghiệp phát triển nghề….

 

Tuy nhiên, khi lựa chọn những chiếc vòng đá phong thủy các bạn nên tới những của hàng có đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu về phong thủy. Bởi có như thế bạn mới được tư vấn tận tình và chính xác về mệnh, những màu sắc phù hợp, loại đá mang tới may mắn cho bạn, số hạt của chiếc vòng, cũng như giải đáp các thắc mắc để bạn có thể lựa chọn được chiếc vòng ưng ý và đem lại nhiều tài lộc nhất.

Đá quý Vân Mây tự hào là địa chỉ có đầy đủ chủng loại sản phẩm, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và giá cả hợp lý.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923