Vòng đeo tay đá ngọc bích có giá bao nhiêu? Hợp mệnh nào?

Vòng đeo tay ngọc bích – một trong số những món đồ trang sức được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nhưng mẫu vòng này có giá bao nhiêu? Hợp tuổi nào? Có lẽ vẫn là câu hỏi đang bỏ ngỏ mà nhiều người tìm kiếm. Vậy lời giải cho câu hỏi này là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời ngay nhé!

Hãy click xem danh mục: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/ngoc-cam-thach-va-ngoc-bich/

Vòng đeo tay ngọc bích có giá bao nhiêu?

Vòng đeo tay ngọc bích xanh

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi chọn mua vòng tay ngọc bích hiện nay đó chính là mức giá. Nhiều người cho rằng vòng được bán với giá khá cao khiến họ khó khăn khi lựa chọn. Nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Vòng ngọc bích được bán với nhiều mức giá, từ mức giá thấp đến mức giá cao. Sở dĩ, giá vòng thay đổi là do vòng được thiết kế với nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau. Hơn nữa, tùy thuộc vào kích thước cổ tay của mỗi người mà số hạt vòng cũng có sự thay đổi. Do đó, giá bán sẽ có sự chênh lệch nhưng nhìn chung có nhiều mẫu vòng được bán với giá thấp để đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

ngọc bích thô

Hiện nay, vòng đang được bán ở nhiều mức giá. Có loại vòng được bán với giá vài trăm, vài triệu nhưng cả chục triệu cũng có. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu mua vòng của mình mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn mẫu vòng phù hợp nhất để tránh việc phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc sở hữu một chiếc vòng đeo tay ngọc bích.

Vòng đeo tay ngọc bích hợp với tuổi nào?

Việc lựa chọn vòng đeo tay bằng ngọc bích phù hợp với tuổi không những giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, tài lộc mà hơn nữa còn giúp họ có được sức khỏe dồi dào, luôn khỏe mạnh.

Vòng Ngọc bích bản liền

Đá ngọc bích được chia thành nhiều màu, mỗi màu lại phù hợp với cung mệnh khác nhau. Đối với loại ngọc bích đỏ không nên sử dụng cho những người thuộc mệnh thủy như người sinh năm 1974. Còn đối với những người mang mệnh hỏa, mệnh thổ thì lại rất phù hợp sử dụng các loại vòng ngọc bích này vì đây là màu tương sinh.

Nếu bạn có ý định mua ngọc bích xanh thì nên chọn lựa kỹ càng vì loại ngọc này thường hợp với những người mệnh thủy, mệnh mộc. Nhưng lại không hợp với những người mệnh hỏa vì tương khắc nhau trong ngũ hành.

Để chọn được loại vòng đeo tay bằng ngọc bích phù hợp nhất bạn nên tìm hiểu và hỏi chi tiết tại địa chỉ mua về màu sắc hợp với mệnh, với tuổi của mình để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

Với tất cả thông tin được Đá Quý Vân Mây chúng tôi chia sẻ trên đây về giá cả và tuổi hợp sử dụng vòng đeo tay ngọc bích, chúng tôi hy vọng bạn sẽ mua được mẫu vòng phù hợp nhất.

===> Click: vòng đá thạch anh 

===> Click: Vòng đá phong thủy