VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Vòng tay đá thạch anh trắng là một loại đá tự nhiên. Nó được biết đến với nhiều công dụng về sức khỏe cho người sử dụng. Không chỉ vậy, nó còn ẩn chứa sức mạnh về mặt tâm linh. Mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho chủ sở hữu. Hãy cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu thêm về loại vật phẩm này nhé!

Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh-trang
Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh-trang

ĐẶC ĐIỂM CỦA VÒNG TAY THẠCH ANH TRẮNG

Thạch anh trắng được cấu tạo từ silic và oxy. Là một trong những khoáng chất phong phú nhất của lớp vỏ Trái Đất. Nó có thể trong suốt như băng hoặc chứa các tạp chất như vân mây, bong bóng, các vệt màu đa dạng. Loại đá này có nhiều ở các nước khác nhau như: Lào, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ.

Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh-trang

Đặc điểm nổi bật là dạng tinh thể rất trong hay độ trong đó có thể đạt đến mức là pha lê. Nên được làm các mặt trang sức cao cấp. Loại đá có màu trắng này mang năng lượng từ trường rất cao, vì vậy hay được dùng trong công việc trấn nhà. Dùng chế tác ra các vật dụng cho ngồi thiền, làm mát xa cơ thể.

Ý NGHĨA KHI ĐEO VÒNG TAY THẠCH ANH TRẮNG

Là vật phẩm hội tụ nguồn năng lượng tinh khiết, tích cực, nên khi đeo vòng này trên người có tác động rất hiệu quả đến trí lực con người.

Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh-trang
Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh-trang

Vòng tay thạch anh trắng giúp kìm hãm, giải phóng nguồn năng lượng xấu. Khai sáng tâm trí con người và thu hút nguồn năng lượng tích cực. Nó còn giúp con người tăng khả năng tập trung. Ăn nói lưu loát và tư duy trở nên sâu sắc hơn. Bên cạnh đó, giúp cho chủ sở hữu khỏe mạnh và hồi phục vết thương nhanh chóng. Đặc biệt, nếu nam giới tặng trang sức làm từ loại đá này cho phái đẹp sẽ thể hiện tình yêu và sự tôn trọng. Giúp tình cảm trở nên gắn bó bền vững lâu dài.

CÔNG DỤNG KHI ĐEO VÒNG TAY THẠCH ANH TRẮNG

Là một loại trang sức có giá trị cao, được sử dụng trong y học và phong thủy. Giúp chủ sở hữu có thể tránh những tai nạn và vận xui. Chính vì lẻ đó mà loại trang sức này rất được ưa thích với những công dụng tuyệt vời như:

Vong-tay-da-thach-anh-trang
Vòng tay phong thuỷ màu trắng
Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-phong-thuy-thach-anh-trang

Về mặt sức khỏe

 • Giúp khơi gợi sự sáng tạo, trí tuệ, sáng suốt và niềm tin, giúp con người vượt qua những giai đoạn căng thẳng.
 • Nguồn năng lượng tích cực từ vòng tay giúp tâm trạng trở nên vui vẻ, thoải mái hơn cho người sử dụng chúng.
 • Khi đeo loại vòng này có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, mang lại sự cân bằng có cơ thể con người, nhờ đó, giúp con người chống lại nguy cơ bệnh tật.
Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh-trang
 • Đẩy lùi năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu năng lượng tích cực. Vì thế khi đeo vật phẩm bên mình cơ thể luôn cảm thấy khỏe mạnh, bình an.
 • Đặc biệt, có tính mát tự nhiên giúp ổn định sức khỏe con người trong những tình huống phải đối mặt với khủng hoảng tâm lý, tình trạng sợ hãi, hoảng hốt hay lo lắng thất thường…

Về mặt phong thủy

 • Khi sử dụng loại trang sức này sẽ mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ.
 • Giúp giải tỏa áp lực, công việc hanh thông.
 • Còn được sử dụng để cầu tài vận, tình duyên, thu hút những điềm lành, may mắn trong vũ trụ đến với chủ nhân của nó.
 • Khi đi chơi xa, hoặc ra ngoài ban đêm, sẽ giống như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi.

VÒNG TAY THẠCH ANH TRẮNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?

Việc chọn vòng tay thạch anh trắng còn phải xem nó có hợp mệnh của mình hay không đã quá quen thuộc với nhiều người. Bởi ngoài là trang sức làm đẹp thì chúng còn có giá trị là trang sức phong thủy nữa. Những ai thuộc mệnh kim và mệnh Thủy rất phù hợp sử dụng loại trang sức quý này. Và chỉ có 2 mệnh này  khi sử dụng mới thúc đẩy hết ý nghĩa mà vòng tay mang lại.

Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh
Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh-trang

Người mệnh Kim theo mối quan hệ tương sinh tương hợp ngũ hành thì những vật phẩm như vòng đeo có thể hỗ trợ công việc hiệu quả. Bên cạnh đó, về mặt tâm linh trang sức phong thủy này còn giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp và tài lộc phát triển.  Người mệnh Thủy mang trang sức này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, tài lộc và sức khỏe dồi dào.

Cách sử dụng và bảo quản vòng tay thạch anh trắng

Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-thach-anh-trang-tu-nhien
Vong-tay-da-thach-anh-trang
vong-tay-da-trang
 • Không nên để vòng tay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều. Ánh nắng mặt trời sẽ làm phai màu của vòng. Năng lượng của vòng cũng từ đó mà bị yếu đi. Vì vậy hãy tránh để vòng tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài với ánh nắng mặt trời.
 • Vệ sinh sạch sẽ bằng nước tinh khiết
 • Tránh va chạm mạnh, và tiếp xúc với các chất tẩy rửa. Sẽ làm giảm đi năng lượng của vòng tay.
 • Không đeo khi chơi thể thao, vận động mạnh.

Ngoài sản phẩm được chế tác từ thạch anh trắng thì các vật phẩm như: Vòng tay đá thạch anh vàng, Vòng tay đá thạch anh tím, cũng là một trong những loại vật phẩm phong thủy làm từ các loại đá quý thạch anh mà bạn nên tìm hiểu và sở hữu.

Do đó, để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với Đá quý Vân Mây để được những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.